ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 31 ตุลาคม 2560 | แก้ไข

THE BIG SICK หนังในฝันของคนมีรักป่วยๆ ผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่สร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ ขโมยหัวใจนักว

ถือเป็นหนังรักแนวตลกแห่งปีที่เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจคอหนังและนักวิจารณ์ทั่วโลก สำหรับหนังรักชื่อป่วยๆ อย่าง “THE BIG SICK รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)”

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ผลงานอำนวยการสร้างเรื่องล่าสุดของเจ้าพ่อหนังรอมคอมชื่อดัง “จัดด์ อปาโทว์” จาก Begin Again (2014) ที่ขอกลับมาส่งมอบความฮาพร้อมความอบอุ่นประทับใจอีกครั้ง ผ่านภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของนักแสดงตลกชาวปากีสถานและภรรยา “คุมาล นานเจียนี่” และ “เอมิลี่ วี กอร์ดอน” คู่รักสองเชื้อชาติที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมของแต่ละฝ่าย และมีกำหนดจ่อคิวเข้าฉายบ้านเรา 9 พฤศจิกายนนี้

โดยก่อนหน้านี้ “THE BIG SICK” ได้เคยสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ฮิตแก่วงการภาพยนตร์มาแล้ว ในฐานะภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวต่อโรงสูงที่สุดในปี 2017 มากกว่าหนังบล็อคบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Transformer: The Last Knight ถึง 7 เท่า!! โดยหลังจากทำการเปิดตัวฉายแบบจำกัดโรงในนิวยอร์คและลอสแอนเจลิส ตัวหนังสามารถกวาดรายได้เปิดตัวช่วงวันหยุดไปได้ถึง 421,577 เหรียญ หรือเทียบเป็น 84,315 เหรียญต่อโรงภาพยนตร์ มากกว่า Transformers: The Last Knight ที่ทำเงินไปทั้งสิ้น 10,981 เหรียญต่อโรงภาพยนตร์ ซึ่งถือเป็นยอดรายได้เปิดตัวต่อโรงที่สูงที่สุดในปี 2017 และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับจากบรรดาสื่อชั้นนำที่เทใจให้ “THE BIG SICK” เป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้ที่ขโมยหัวใจผู้ชมอย่างไร้ข้อกังขา!

“หนังตลกที่เต็มไปด้วยความซาบซึ้งและเข้าใจได้ง่าย” - ReelViews

“The Big Sick เป็นหนังที่มีเสน่ห์รอบด้าน” - St. Louis Post-Dispatch

“เป็นหนังที่ควรค่าแก่การดูซ้ำหลายๆ รอบ” - Chicago Sun-Times

“The Big Sick คือหนังที่ดีที่สุดของ จัดด์ อปาโทว์ อย่างแท้จริง” - World of Reel

“หนังรักแนวตลกที่จะทำให้คุณหลงไหลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด” - Bullz-Eye.com

“นี่คือหนังภาพยนตร์ที่ทำให้หัวใจรู้สึกอบอุ่น” - The New Paper

“เป็นเรื่องที่ทั้งตลกและอบอุ่น โดยเฉพาะสำหรับคู่แต่งงานต่างวัฒนธรรม” -Rescu (Australia)

“THE BIG SICKบอกเล่าเรื่องราวของ คุมาล นานเจียนี่ (รับบทโดย คุมาล นานเจียนี่) ชายหนุ่มชาวปากีสถาน และ เอมิลี่ การ์ดเนอร์ (รับบทโดย โซอี้ คาซาน) หญิงสาวชาวอเมริกา คู่รักต่างเชื้อชาติที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมของแต่ละฝ่าย พวกเขาจึงต้องแยกทางกันอย่างไม่เต็มใจ ถึงอย่างนั้นคุมาลก็ยังรักและเป็นห่วงเอมิลี่อยู่เสมอ ก่อนที่เขากลับพบความจริงอันโหดร้าย เธอป่วยด้วยโรคร้ายอย่างกระทันหัน เขาตัดสินใจเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของเธอเพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามี ขณะที่ครอบครัวของเขาเองพยายามยัดเยียดให้เขาแต่งงานกับหญิงสาวชาวปากีสถานที่เขาไม่ได้รัก นี่คือเรื่องราวความรักของหนุ่มอารมณ์ดีที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและทำให้คุณตระหนักได้ว่าความรักนั้นไม่มีพรมแดน

เตรียมพิสูจน์เรื่องราวความรักสุดแสนประทับใจในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สร้างจากเรื่องจริงของคู่รักสองเชื้อชาติที่ต้องเผชิญความแตกต่างทางวัฒนธรรม ผลงานโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้าง Begin Again ใน “THE BIG SICK รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ