อดีตคนขับรถของ ฮาร์วีย์ เจ้าพ่อฮอลลีวู้ด ออกมาแฉ เปิดโปงวีรกาม บอกว่าเขาเป็น ไอ้หมูตอนบ้าเซ็กส์

นับเป็นซีรีย์เรื่องฉาวคาวกลิ่นราคีครั้งใหญ่แห่งวงการฮอลลีวู้ด ณ ตอนนี้ ซึ่งนักแสดงสาวแถวหน้าของวงการหลายต่อหลายคนต่างออกมาแฉเปิดโปงวีรกรรมวีรกามของคนที่ใครๆต่างขนานนามเขาว่าเป็นเจ้าพ่อฮอลลีวู้ด ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน

โดยล่าสุดอดีตคนขับรถของฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ชื่อมิกคาเอล เคมรูล ก็ได้ออกมาแฉเปิดโปงพฤติกรรมสุดน่ารังเกียจของเขาด้วยเหมือนกัน โดยได้เปิดเผยเรื่องราวต่อ The Sun ว่า ฮาร์วีย์เคยมีเพศสัมพันธ์กับหญิงคนหนึ่งในเบาะหลังรถขณะที่เธอร้องขอต่อเขาว่า "อย่าทำร้ายฉันเลย" จากนั้นเขาก็พาเธอไปที่โรงแรม ไล่จับเธออีกครั้งขณะที่ภรรยาของเขาซึ่งกำลังตั้งท้องอยู่นอนหลับอยู่ที่ห้องข้างๆ

(Photo credit: L'Obs / Youtube)

เคมรูลกล่าวต่ออีกว่า ฮาร์วีย์ยังเก็บถุงยางและไวอากร้าสำรองไว้ภายในรถอีกด้วย "เขาเป็นคนที่แย่มากๆที่ได้ร่วมงานด้วย ทุกๆต่างมองเขาว่าเป็น หมูตอน (le porc) เพราะขนาดตัวของเขาและเขามักจะเหงื่อออกตลอดเวลา เมื่อเขามาที่เมืองคานส์ พวกเราเดาได้เลยว่าจะต้องเกิดเรื่องอะไรขึ้น"

(Photo credit: Wikipedia)

เขาเล่าหนึ่งในวีรกามของฮาร์วีย์ที่เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้เรือยอชท์ว่า "เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดี อายุราวๆ 25-30 ซึ่งเธอก็เมาระดับหนึ่งแล้ว และมันก็เป็นภาพเหตุการณ์ที่คุ้นเคยสำหรับผม แต่ก็ต้องตกใจอยู่ดีเมื่อได้ยินเสียงเธอร้องว่า 'อย่าทำร้ายฉัน' ผมหันมองเธอ เห็นหัวเธออยู่บนตักของเขา ขณะที่เขาดึงผมเธออยู่ ผมรู้ว่าจอร์จิน่าภรรยาของฮาร์วีย์ ไม่อยากมาร่วมงานปาร์ตี้ด้วยเพราะเธอเหนื่อยมากและอยากนอน"

(Photo credit: Richest LifeStyle)

"และอีกหนึ่งเรื่องคาวๆของเขาก็คือวันหนึ่งเขาเจอกับผู้หญิงสองคนบนทางเท้า เธอสวยน่าดึงดูดมากพวกเธอดูเหมือนกับนางแบบหรือไม่ก็ดารายังไงยังงั้น จากนั้นฮาร์วีย์ก็บอกผมว่า 'ไปบอกพวกเธอว่าฉันเป็นใคร บอกให้รู้ว่าฉันเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์' มันยากที่จะเชื่อว่าเขาตัวสั่นอยู่ ซึ่งเวลาเขาเจอผู้หญิงสวยๆที่ต้องตาต้องใจเขา เขาจะมีอาการสั่นแบบนี้ จากนั้นเขาก็ค่อยๆสืบเสาะหาตัวสาวสองคนนั้น ผมบอกได้ว่า วันที่ไร้เซ็กส์สำหรับฮาร์วีย์ก็เหมือนฤดูร้อนที่ไร้แสงอาทิตย์ล่ะ"

(Photo credit: Bio.com)

และนี้คือคำกล่าวอ้างของดารานักแสดงที่ออกมาแฉเรื่องราวสุดแย่จากพฤติกรรมน่ารังเกียจของฮาร์วีย์ที่พวกเธอเคยได้ประสบมา

ไมลีน คลาสส์: "สัญญาร่วมรัก" - ไลเซ็ตต์ แอนโทนี: "เขาข่มขืนฉัน"

Cara Delevingne: "การคุกคามราวี" - Angelina Jolie: "ประสบการณ์สุดแย่"

Gwyneth Platrow: "ถูกเชื้อเชิญให้ร่วมเตียงนอน" - Kate Beckinsale: "ถูกเรียกให้ไปหาที่ห้อง"

ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ