พาไปรู้จักกับเธอคนนี้ สาวข้ามเพศที่ได้เป็น เพลย์เมทคนแรกในประวัติศาสตร์ ของนิตยสารเพลย์บอย

นางแบบสาวฝรั่งเศสผิวเนียนเข้มผอมสูงหุ่นดี มีแววตาน่าค้นหารายนี้ชื่อ Ines Rau มองผิวเผินก็เหมือนกับนางแบบที่มีรูปลักษณ์น่ามองทั่วๆไป หากแต่ว่าเธอมีดีกรีที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็นสาวข้ามเพศ คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้เป็นสาวเพลย์เมทของนิตยสารผู้ชาย 18+ ยักษ์ใหญ่ของวงการอย่าง Playboy

(Photo credit: Derek Kettela/Playboy)

Ines Rau อายุ 26 ปี เปิดใจกับนิตยสารว่า "มันเป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยได้รับมา ฉันดำเนินชีวิตมาเป็นเวลานานโดยที่ไม่บอกใครต่อใครว่าฉันเป็นหญิงข้ามเพศ"

"ฉันเดทกับผู้ชายมากมายแต่ก็ลืมมันไปหมดแล้ว ฉันกลัวว่าจะหาแฟนไม่ได้และถูกมองว่าเป็นคนที่แปลกจากสายตาคนรอบข้าง หลังจากนั้นฉันก็คิดได้ว่า ฉันก็แค่ต้องเป็นตัวของตัวเอง"

"มันโล่งใจมากๆ เหมือนกับได้ไถ่บาปยังไงยังงั้น ที่ได้พูดความจริงเกี่ยวกับตัวของฉันเอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเพศสภาพไหนก็ตาม"

"พวกที่เขาปฏิเสธเมินหน้าใส่คุณน่ะ พวกเขาไม่เหมาะสมกับคุณหรอก มันไม่ใช่เรื่องของการถูกรักจากคนรอบข้าง มันเป็นเรื่องของการรักตัวเอง"

โดยนางแบบสาวข้ามเพศรายนี้ได้ปรากฏอยู่ในนิตยสาร Playboy ฉบับแรกตั้งแต่ผู้ก่อตั้งนาม Hugh Hefner เสียชีวิตเมื่อเดือนที่แล้ว

Rau และนางแบบข้ามเพศคนอื่นๆเคยถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับนี้มาก่อนแล้วในอดีต แต่นี้ถือเป็นครั้งแรก ที่นางแบบข้ามเพศได้เป็นเพลย์เมทอย่างเป็นทางการ

"สิ่งที่วนเวียนอยู่ในหัวฉันตลอดเวลาขณะถ่ายแบบเซตนี้อยู่ คือช่วงเวลาวัยเด็กที่ทุกข์ทรมานแสนขมขื่นของฉัน"

"และแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็กลายเป็นความสุขสนุกโดยพลัน ฉันคิดว่าฉันจะได้กลายเป็นเพลย์เมทจริงๆเหรอ ฉันเนี่ยนะ? มันคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยได้รับมา มันเหมือนกับได้รับช่อดอกกุหลาบช่อใหญ่ยักษ์เป็นของขวัญเลยทีเดียว"

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirrorsupa_ines

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ