เปิดปมรักร้าว พิ้งกี้ - ไฮโซเพชร ที่แรงถึงขนาดยอมตัด สามีหมื่นล้าน ออกจากชีวิต แฟนๆแห่เห็นใจยกใหญ่!

            ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่พอสมควรค่ะ สำหรับประเด็นของนางเอกชื่อดัง "พิ้งกี้ สาวิกา" และสามีหมื่นล้านของเธอ ตามมาอ่านเรื่องราวที่ทำให้เธอตัดสินใจจบความสัมพันธ์เถอะค่ะ!!

           เชื่อว่าแฟนๆคงติดตามข่าวเกี่ยวกับประเด็นการจบความสัมพันธ์ของนางเอกซุปตาร์ "พิ้งกี้ สาวิกา" และสามีไฮโซเศรษฐีหมื่นล้าน "เพชร อิทธิ" กันบ้างแล้ว ล่าสุดดูเหมือนจะชัดเจนแล้วว่าต้นเหตุที่ทำให้เลิกรานั้นเกิดจากอะไร!! โดยเพจชื่อดังอย่าง ใต้เตียงดารา ได้เขียนถึงประเด็นดังกล่าว่า "ปูเสื่อมานาน ไฟนอลลี่ชีพิ้งกี้ก็ออกมาพูด....สรุปเลิกจริงเตียงหักจริงกับสาไฮโซเพชรนาจาเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน สาอยากให้ทำธุรกิจแต่กี้ไม่ถนัด เราโตมากับงานวงการบันเทิง พอเป็นงี้ก็เลยกดดัน"มันดีทั้งสองฝ่ายค่ะ ทั้งเพื่อเขาและเพื่อเราจะได้เดินไปยังเป้าหมายของตัวเอง"ฝ่ายฮีเพชรก็ลงคลิปรวมรูปคู่กับชีพิ้งกี้ พร้อมเพลง "จะขอไปต่อไป ไปไหนใจคงบอกทาง อย่างน้อยก็ให้ไกลเธอ" และแคปชั่น "move on เป็นกำลังใจให้เสมอ" "

           และเมื่อแฟนๆได้เห็นข้อความดังกล่าว ส่วนใหญ่ก็เห็นใจและเข้าใจกับสิ่งที่เธอตัดสินใจจริงๆค่ะ อย่างไร zubzib.com ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวพิ้งกี้ด้วยแล้วกันนะค้าาา!!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก pinkysavika , เพจใต้เตียงดารา , instagrampetch

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ