ข่าววันนี้»ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 12 ตุลาคม 2560 | แก้ไข

พิสูจน์ปรากฏการณ์สุดเหี้ยมจากฆาตกรสุดโหดใน #สิงหาสับ2017

ภาพยนตร์ตระกูล The Texas Chainsaw Massacre (เดอะ เท็กซัส เชนซอว์ แมสซาเคอร์) จากผู้กำกับ “โทบี้ ฮูเปอร์” (Tobe Hooper) เป็นภาพยนตร์แนวชำแหละที่ได้ชื่อว่ามีฉากการไล่ล่าฆ่าอย่างวิปริต

อีกทั้งเวอร์ชั่นนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้คนดูถึงกับ “อาเจียน” คาโรงภาพยนตร์มาแล้ว โดยต้นฉบับการชำแหละสร้างมาจากเหตุการณ์สยองช็อคโลกของฆาตกรโรคจิต “เอ็ด กีน” (Ed Gein) ที่ฆ่าคนเพื่อนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ และเก็บสะสมชิ้นส่วนมนุษย์ในรัฐวิสคอนซิล สหรัฐอเมริกา

ล่าสุดปี 2017 “เลเธอร์เฟซ” กลับมาอีกครั้งในชื่อ “#สิงหาสับ2017” (Leatherface) ด้วยการเล่าเหตุการณ์ย้อนกลับไปก่อนที่เขาจะกลายเป็นฆาตกรสุดโหด ผลงานของ 2 ผู้กำกับ อเล็กซองร์ บุสติโย และ จูเลียง มูรีย์ พร้อม เซ็ธ เอ็ม. เชอร์วูด ทำหน้าที่เขียนบท ในเวอร์ชั่นนี้ได้นักแสดง สตีเฟน ดอร์ฟ (จาก เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ) ลิลี่ เทย์เลอร์ (จาก [The Conjuring เดอะคอนเจอริ่ง] คนเรียกผี) มาร่วมถ่ายทอดความคลั่ง

#สิงหาสับ2017 เริ่มต้นเรื่องราวของ “เจ๊ด ซอว์เยอร์” ลูกชายของ “เวอร์น่า” (ลิลี่ เทย์เลอร์) แม่สุดโหดที่ปลูกฝังให้ลูกๆ ทุกคนรู้จักประเพณีการฆ่าซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดมาของตระกูล และเมื่อถึงคราวฉลองครบรอบวันเกิดของ เจ๊ด เขาต้องทำการฆ่าอย่างไม่ตั้งใจ และหนึ่งในนั้นกลับเป็นลูกสาวของนายอำเภอ “ฮัลล์ ฮิลตัน” (สตีเฟน ดอร์ฟ) ที่หวังแก้แค้นและพรากเจ๊ดไปจากครอบครัวซอว์เยอร์ด้วยการนำตัวไปกักไว้ ณ สถานบำบัดทางจิต จนเวลาผ่านไป 10 ปี เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เจ๊ด และเพื่อนร่วมสถานบำบัดหลบหนีออกมา แต่ไม่รอดพ้นการติดตามของนายอำเภอสุดโหด เรื่องราวการไล่ล่าสุดเหี้ยมที่สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นนักฆ่าเลือดเย็นได้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม “#สิงหาสับ2017” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ