เผยรายชื่อนักแสดงสาวแถวหน้า ที่ตกเป็นเหยื่อกามเจ้าพ่อฮอลลีวู้ด แฉพฤติกรรมสุดแย่ ล่อตัวท็อปทั้งนั้น

ข่าวฉาวโฉ่อีกหนึ่งข่าวแห่งวงการฮอลลีวู้ดที่กำลังเป็นกระแสเหม็นกลิ่นคาวอยู่ในขณะนี้ เมื่อเจ้าพ่อฮอลลีวู้ด ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างหนังและผู้ก่อตั้งค่ายหนังมิราแมก (Miramax) ตกเป็นข่าวกระทำการล่วงละเมิดทางเพศและข่มขืน ซึ่งจนถึงตอนนี้มีดารานักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการหลายรายออกมาแฉและยอมรับว่าเคยตกเป็นเหยื่อทางเพศชายผู้นี้

นักแสดงหญิงแถวหน้าที่พวกเราคุ้นชื่อเป็นอย่างดีของวงการฮอลลีวู้ดทั้งนั้น เช่น แองเจลินา โจลี และ กวินเน็ธ พัลโทรว์ เป็นต้น ต่างออกมาแฉอ้างว่าเคยตกเป็นเหยื่อเมื่อครั้งเริ่มต้นเข้าวงการ อ้างว่าเขาสามารถทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นดาวประดับวงการได้ หากยอมมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นที่โรงแรมหรือไม่ก็ในออฟฟิศของเขา

(Photo credit: Wikipedia)

และนี้คือเหล่านักแสดงหญิงที่ได้ออกมาแฉอ้างว่าเคยตกเป็นเหยื่อเมื่อครั้งแรกเริ่มเข้าวงการ

กวินเน็ธ พัลโทรว์

เธอกล่าวกับ New York Times ว่าหลังจาก Weinstein เลือกเธอให้เล่นบทนำในหนังเรื่อง Emma ปี 1996 เธอถูกชวนให้ขึ้นโรงแรมกับเขา ในตอนนั้นเธออายุแค่ 22 ปี เขาใช้แขนลูบไล้สัมผัสตัวเธอ และอาสาจะนวดให้เธอ "ฉันยังเด็กอยู่เลย ฉันกลัวมาก กลัวจนตัวแข็งทำอะไรไม่ถูก"

(Photo credit: Pinterest)

แองเจลินา โจลี

ส่วนแองเจลินากล่าวว่า "ฉันมีประสบการณ์ที่ไม่ดีเอาซะเลยกับ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันจึงเลือกที่จะไม่ทำงานกับเขาอีกเลยและเตือนคนอื่นๆอีกด้วย" 

"พฤติกรรมแย่ๆต่อผู้หญิงแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศใดๆ"

(Photo credit: Pinterest)

เฮเทอร์ แกรห์ม

เธออ้างว่าเขาพยายามที่เข้าใกล้เธอและบอกเธอว่าภรรยาของเขาไม่ว่าอะไรหรอก "เขาอาจจะหลับนอนกับใครก็ได้ที่เขาต้องการเมื่อเขาออกนอกเมือง" "มันไม่มีคำพูดอย่างชัดเจนว่าจะได้เป็นดาวดังในหนังเหล่านั้น มันมีแค่คำพูดเป็นนัยๆที่ส่อไปในทางนั้นเท่านั้น"

(Photo credit: Pinterest)

คาร่า เดเลวีน

"เขาพยายามจะจูบฉัน แต่ฉันหยุดเขาและพาตัวเองออกมาจากห้องนั้นได้"

"ฉันคิดอยู่ตลอดเวลาว่าที่ฉันได้แสดงในหนังหลายต่อหลายเรื่องมันเป็นผลมาจากเหตุการณ์ครั้งนี้"

(Photo credit: Wikipedia)

ซู บร็อค

ส่วนดารานางแบบคนนี้ กล่าวว่าเธอถูกล่อลวงให้ขึ้นโรงแรมไปหาเขาเมื่อปี 1997 "ฉันไม่ได้อยากทำสิ่งนั้นเลย เขาเสนอจะนวดให้ฉัน ฉันไม่รู้จะทำยังไง ฉันรู้สึกว่าถ้ายอมให้เขาแตะเนื้อต้องตัวเพียงเล็กน้อยอาจทำให้เขาสงบลง และฉันอาจออกมาจากสถานการณ์แบบนั้นได้"

(Photo credit: Twitter)

อาเซีย อาร์เจนโต

เธอกล่าวว่ายอมให้เขานวดให้อย่างไม่เต็มใจ แต่แล้วเขากลับข่มขืนเธอ "ฉันกลัวมาก และเขาตัวใหญ่มากๆ มันเป็นฝันร้ายสำหรับฉันอย่างที่สุด"

"ฉันรู้ว่าเขาเคยทำแบบนี้กับคนอื่นมาก่อน"

เธอไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อนจนถึงตอนนี้ เธอกลัวว่าการออกมาแฉอาจจะทำลายเส้นทางอาชีพของเธอได้

(Photo credit: Wikipedia)

มิร่า ซอวิโน่

เธออ้างว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศเธอและพยายามกดดันบีบบังคับเธอให้มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับเขา

"เขาเริ่มนวดบนไหล่ฉัน ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดใจมาก และพยายามลวนลามไปยังส่วนอื่นของร่างกายฉันมากขึ้น"

(Photo credit: Flickr)

 หลุยส์เซตต์ ไกส์

นักแสดงและโปรดิวเซอร์หญิงคนนี้ออกมาแฉเรื่องราวสุดอื้อฉาวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา อ้างว่าเธอถูกเขาทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2008 ที่งานเทศกาลหนัง Sundance Film Festival

เขาชวนเธอไปยังออฟฟิศในโรงแรมเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับบทหนังที่เธอเขียนขึ้นมา ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงเขาเดินไปเข้าห้องน้ำ กลับออกมาโดยนุ่งแค่เสื้อคลุมอาบน้ำเท่านั้น จากนั้นจึงขอให้เธอมองดูเขาช่วยตัวเอง และเมื่อเธอบอกเขาว่ากำลังจะกลับแล้ว เขาดึงแขนเธอ พาเธอเข้าไปยังห้องน้ำและบอกว่าเขาสามารถไฟเขียวบทหนังของเธอได้ ถ้าเธอมองดูเขาช่วยตัวเอง

"ฉันเกือบจะร้องไห้อยู่แล้วในตอนนั้น แต่ฉันรวบรวมสติและรีบออกไปจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว"

(Photo credit: CBS News)

ขอบคุณข้อมูลจาก: BBC

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ