ย้อนรอยความรัก กับประวัติศาสตร์การคบผู้หญิงของนักร้องดัง จัสติน บีเบอร์

ตั้งแต่ที่พ่อหนุ่มจัสติน บีเบอร์ ขึ้นมาเป็นที่โด่งดังในปี 2008 ความฮอตของเขาก็ถูกหลายต่อหลายคนโยงเข้าหาดารา นักแสดงดังๆในฮอลลีวูดว่า เสร็จบีเบอร์ไปแล้วแน่นอน

 ขณะที่ Selena Gomez เป็นคู่รักที่เขาออกมาเผยว่า เป็นคนที่รักที่สุดก็มีอันต้องเลิกรากันไป ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะ แต่เธอไม่ใช่แฟนคนแรกของเขาอย่างแน่นอน ทาง telltalesonline จะมาสรุปประวัติศาสตร์รักๆเลิกๆของพ่อหนุ่มนักร้องคนดังนี้ให้ทุกคนชมกัน

 

1. Caitlin Beadles, คบกันปี 2009

รักแรกของพ่อหนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทเขานั่นเอง ทั้งคู่พบกันเมื่อปี 2009 ที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ความรักของทั้งคู่เบิกบานมาก แต่ตารางทัวร์ที่แน่นของบีเบอร์ทำพิษ จนทั้งคู่ต้องเลิกกันไปในที่สุด

(Photo credit: Fanpop)

2. Jessica Jarrell, คบกันปี 2010

ตอนนั้นเขาบอกกับสื่อมวลชนว่า Jessica เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แต่ดูแล้วไม่ใช่เลย เพราะไอ้การที่กอดกัน เต้นด้วยกัน จับมือกัน มันเป็นสิ่งที่เพื่อนเขาทำกันเหรอ? น่าคิดนะ

(Photo credit: Cambio)

3. Selena Gomez, คบกันปี 2010-2015

ทุกคนน่าจะรู้กันดี ว่าทั้งคู่รักกันมากขนาดไหน จนบางคนถึงขั้นบอกว่า พวกเขาไม่มีทางเลิกกันแน่นอน ทั้งคู่คบกันเป็นเวลา 5 ปี ก่อนที่จะเลิกกันเนื่องจากความประพฤติที่ย่ำแย่ของบีเบอร์ จนเธอทนไม่ไหว ขอเลิกกันในที่สุด

(Photo credit: Twitter)

4. Barbara Palvin, คบกันเมื่อปี 2012

หรือ Barbara จะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งบีเบอร์และโกเมซเลิกกัน? มีข่าวรายงานว่าบีเบอร์ออกเดทกับนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ทรายหนึ่ง ขณะที่ยังคบกับโกเมซอยู่ ทั้งคู่ถูกตากล้องมือไวแอบถ่ายรูปตอนอยู่ด้วยกันหลายครั้ง ล่าสุดตอนไปดู Lion King ฉบับละครเวที แต่เธอได้ออกมาปฏิเสธและบอกว่า บีเบอร์เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

(Photo credit: Twitter)

5.  Miranda Kerr, คบกันเมื่อปี 2012

ดูเหมือนเขาจะชอบวิคตอเรีย ซีเคร็ทซะจริงๆ เพราะมีข่าวว่าบีเบอร์ลงทุน ตามขายขนมจีบนางแบบชื่อดังชาวออสเตรเลียคนนี้ แม้ว่าในตอนนั้น Miranda จะยังแต่งงาน อยู่กินกับ Orlando Bloom อยู่เลย นี่คงเป็นเหตุที่พ่อหนุ่ม Bloom ซัดหน้าบีเบอร์เข้าอย่างจังสินะ

(Photo credit: CBS)

6. Adriana Lima, คบกันเมื่อปี 2014 

ชายทุกคนมีอันต้องอิจฉาเขากันเป็นแถว เมื่อมีข่าวลือสะบัดไปทั่วว่า เขากำลังคบกับ Adriana Lima ในตอนนั้นเขาอาจยังเป็นเด็กน้อยที่เพิ่งร้องเพลง Baby เสร็จไปหมาดๆ แต่เขาก็แมนพอที่จะควงกับนางแบบสุดสวยคนนี้ในปี 2014 

(Photo credit: Justin Bieber/Instagram)

7. Yovanna Ventura, คบกันเมื่อปี 2014

เรียกได้ว่า ปี 2014 เป็นปีของเขาจริงๆ เพราะมีข่าวออกมาว่า เขาคบกับนางแบบสาวอีกคนหนึ่งชื่อ Yovanna Ventura จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ที่รู้ คือทันทีที่รูปด้านล่างนี้เผยออกมา ทั้งคู่ก็กลายเป็น Talk of the Town ไปในทันที

(Photo credit: Yovanna Ventura/Instagram)

8. Shanina Shaik, คบกันเมื่อปี 2014

อีกหนึ่งนางแบบที่บีเบอร์คั่ว โดยเขาออกมาได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เขาคบกับเธอคนนี้หมดทุกอย่างในปี 2014 หลังจากโพสต์รูปเซลฟี่เขากับเธอพร้อมแคปชั่น "นี่ผม กับ ShaninaMShaik คนสวย อย่าได้สร้างข่าวลือเรื่องคบกันอีกนะ" ไม่สมพรปากเท่าไหร่นะบีเบอร์

(Photo credit: Justin Bieber/Instagram)

9. Ashley Moore, คบกันเมื่อปี 2014 & 2015

ขณะที่เขารักๆเลิกๆอยู่กับ Selena อยู่นั้น บีเบอร์ก็ยังสละเวลาแอบไปมีเรื่องราวกับหญิงอื่นอีก (ไม่แปลกใจทำไม Selena อกหัก) โดยเขาได้โพสต์ภาพของ Ashley ในอิริยาบถสุดเซ็กซี่หลายต่อหลายครั้ง

(Photo credit: justin bieber/Instagram)

10. Chantel Jeffries, คบกันเมื่อปี 2014 & 2016

ทั้งคู่ดูจะมีอะไรคล้ายๆกัน ถึงได้มีคนคอยเชื่อมโยงเธอกับเขาอยู่บ่อยๆ เพราะ Chantel เคยถูกจับ 5 ครั้งมาแล้ว ในตอนที่บีเบอร์ถูกจับเมื่อปี 2014 เธอก็คอยอยู่ข้างเขา ต่อมามีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กลับมาคบกันในปี 2016 หลัง Chantel โพสต์ภาพเปลือยของบีเบอร์ พร้อมกับแคปชั่นว่า "ฉันรักคุณ จัสติน"

(Photo credit: justin bieber/Instagram)

11. Madison Beer, คบกันเมื่อปี 2015

จัสตินเซ็นสัญญากับ Madison Beer กับค่ายเพลงของเขาในปี 2012  แต่ทั้งคู่มีข่าวว่าคบกันออกมาในปี 2015 หลายคนต่างสรุปว่ามันแค่ข่าวลือ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเคมีของทั้งคู่มันเข้ากันมากอย่างน่าเหลือเชื่อ

(Photo credit: justin bieber/Instagram)

12. Jayde Pierce, คบกันเมื่อปี 2015

คิดว่าเพลง  Love Yourself จะเกี่ยวกับเซลีน่าล่ะสิ คิดใหม่นะ เพราะเพลงฮิตของเขาเพลงนี้มีเค้าโครงมาจากบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยชาวอังกฤษชื่อ Jayde Pierce โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันในปี 2015 

(Photo credit: justin bieber/Instagram) 

13. Kendall Jenner, คบกันเมื่อปี 2015

บีเบอร์นี่ต้องมีอะไรกับนางแบบแน่นอน กว่าครึ่งลิสต์นี่ก็เป็นนางแบบไปแล้วกี่คน เพราะมีคนตาดีไปเห็นเขาอยู่กับนางแบบสาวชื่อดังอย่าง Kendall Jenner เข้าน่ะสิ แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธกว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่รูปถ่ายที่ทั้งคู่ถ่ายมานี่แบบ เพื่อนกันเขาถ่ายรูปกันแบบนี้เหรอ

(Photo credit: KendallJenner/Instagram)

14. Ariana Grande, คบกันเมื่อปี 2015

ถึงแม้จะไม่มีหลักฐานเป็นชิ้นเป็นอันว่าทั้งคู่เคยคบกัน แต่พนันได้เลยว่า ทั้งคู่ต้องแอบมีปิ๊งกันบ้างแหละ เพราดูจากที่ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขณะขึ้นเวทีด้วยกัน แถมยังจูบ(มั้ง)กันอีกด้วย!

(Photo credit: JustinBieber/Instagram)

15.  Kourtney Kardashian, คบกันเมื่อปี 2015

ทั้งคู่ถูกแชะภาพคู่กันเมื่อปี 2015 ขณะไปเที่ยวด้วยกัน ไม่รู้ว่าทั้งคู่คบกันจริงไหม แต่เรื่องนี้ก็ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮากันใช่เล่น แต่ Kourtney Kardashian แก่กว่าบีเบอร์ถึง 15 ปีเชียวนา แล้วไง? อายุเป็นเพียงตัวเลข (ต้องมีคนมาพูดแบบนี้แน่นอน)

(Photo credit: justin bieber/Instagram)

16. Hailey Baldwin, คบกันเมื่อปี  2014 & 2016

ทั้งคู่มีข่าวลือออกมาว่าคบกันเมื่อปี 2014 และมีอีกครั้งในปี 2016 แต่ครั้งนี้ทั้งคู่ออกมาประกาศอย่างเป็นทางกาศ ทั้งคู่ระดมโพสต์ภาพคู่ลงอย่างรัวๆ กระทั่ง Baldwin ยังไปเที่ยววันหยุดด้วยกันกับครอบครัวของบีเบอร์อีกด้วย แต่แล้วตารางงานของบีเบอร์เองนั่นแหละ ที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่ค่อยสวยนัก

(Photo credit: justin bieber/Instagram) 

17. Nicola Peltz, คบกันเมื่อปี 2016

สงสัยคงเบื่อนางแบบ นักร้องแล้วล่ะมั้ง ถึงได้มาเล่นกับนักแสดงสาว Nicola Peltz เมื่อกลางปี 2016 โดยเขาถูกจับภาพขณะออกเดทกับนางเอกหนังดัง Transformers: Age of Extinction แถมยังมีคนตาดีไปเห็นเธอแอบมานอนค้างที่บ้านของบีเบอร์ในเบอเวอร์ลี ฮิลล์อีกด้วย

(Photo credit: Nicola Peltz/Instagram)

18. Sofia Richie, คบกันเมื่อปี 2016

อีกหนึ่งความรักของบีเบอร์ที่ไม่ได้มาเล่นๆเหมือนคราวก่อน เพราะเราเริ่มสร้างสัมพันธ์อันดีกับ Sofia Richie เมื่อฤดูร้อนปี 2016 หลังจากลงรูปในโซเชียลแบบรัวๆชนิดปืนกลเรียกพ่อแล้ว เราก็คงอนุมานได้ว่า ทั้งคู่คงคบกันอยู่ เขารักเธอมาก ถึงขนาดลงไปวอร์กับแฟนๆของเขา ที่มาด่า Sofia แบบสาดเสียเทเสีย แต่แล้วความโรแมนติกนี้มีอันต้องหายไปอย่างรวดเร็ว 

(Photo credit: justin bieber/Instagram)

19. Hailee Steinfeld, แฟนคนปัจจุบัน

ข่าวเขาว่ากันว่า ตอนนี้เขากำลังคบอยู่กับนักแสดงจาก Pitch Perfect 2 อยู่ เธอคนนั้นก็คือ Hailee Steinfeld นั่นเอง โดยทั้งสองเป็นเพื่อนกันมานาน และเริ่มสนิทกันมากขึ้นหลังได้ไปโบสถ์ด้วยกันอยู่เสมอๆ ด้านนักแสดงสาวถึงจะออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว แต่หลายสำนักข่าวต่างยืนยันว่า มันต้องมีอะไรในกอไผ่แน่นอน โดยเฉพาะมีคนแอบจับภาพบีเบอร์ Facetime กับเธอ เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง...

(Photo credit: hailee steinfeld/Instagram)

ขอบคุณข้อมูลจาก: telltalesonline

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ