เปิดนาทีใจนักเลง แจกัน น้องสาวกุญแจซอล กดโทรหาพี่สาวต่อหน้านักข่าว สุดช้ำทิ้งกันลงคอได้ไง (คลิป)

          ข่าวบันเทิง แจกัน ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ช่อง one 31 แล้ว ถึงกรณีพี่สาวออกจากบ้านไป 8 เดือน กับประเด็นชาวเน็ตลือว่าพี่สาวท้อง ทนไม่ไหว หยิบโทรศัพท์กดโทรออกหาพี่สาวต่อหน้านักข่าว

          ล่าสุดวันนี้ 10 ต.ค. 60 เวลา 16.30 น. ปอถักทอง บุญทอง หรือแจกัน น้องสาวกุญแจซอล ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ของ one 31 โดยระบุชัดเจนว่าที่ผ่านมาตนไม่เคยได้ออกมาพูดอะไรกับสื่อ และครอบครัวก็ปิดปากเงียบมาโดยตลอด จนกระทั่งเกิดกระแสแฉการตั้งครรภ์ของพี่สาวออกโลกโซเชียล ทำให้เธอต้องออกมาพูด เนื่องจาก เป็นห่วงความรู้สึกพ่อ-แม่ ท่านป่วยด้วยโรคหัวใจ และตนเป็นน้องสาวที่สนิทกับกุญแจซอลมากที่สุด ตอนอยู่บ้านจะทำกิจกรรมร่วมกันตลอด ไปไหนก็ไปด้วยกัน แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ ทุกอย่างก็แย่ลงไปหมด

 

          ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวเรากับฝ่ายชาย แจกันกล่าวว่า พี่ผู้ชายก็อายุ 38 ปีแล้ว ไม่รู้เหมือนกันทำไมทำแบบนี้ ทั้งที่จริง ๆ แล้วเขาเข้ากันได้ดีกับครอบครัวเราด้วยซ้ำ มีไปทานข้าวด้วยกัน และคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้กีดกันอะไรเลย จนกระทั่งเกิดเรื่องราวนี้ขึ้นมา ก็ยัง งง ๆ อยู่ว่า ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ เพราะขอแค่เรื่องพิธีแต่งงานที่ถูกต้องแค่นั้นเอง และที่ออกมาพูดก็ไม่ได้มีเจตนาออกมาแฉพี่สาว แต่แค่อยากให้พี่กุญแจซอลติดต่อกลับมาคุยกัน กลับมาหาครอบครัว 

          ด้านนักข่าว ช่องวัน ได้เปิดโอกาสให้แจกัน โทรหาพี่สาวผ่านรายการ โดยแจกันก็ได้กดเบอร์โทรหากุญแจซอล แต่ไร้เสียงตอบรับ อีกฝ่ายไม่รับสาย

 ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก ช่อง one31

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Jaegun Boonthong

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ