ข่าววันนี้»ตามติดกระแส
โดย Clover Jarm, เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 | แก้ไข

พ่อกุญแจซอล แฉฝ่ายชายหมดไส้! ใช้วิธีกีดกันไม่ให้ติดต่อลูกสาว พากันแอบไปจดทะเบียนสมรสไม่บอกสักคำ

          ข่าวบันเทิง คุณพ่อนึกคิด (คุณพ่อของสาวกุญแจซอล) ออกโรงเปลือยหมดเปลือก ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับผู้สื่อข่าว คมชัดลึก ลั่นชัด ฝ่ายชายทำแบบนี้ไม่เป็นลูกผู้ชายเลย

 

             กลายเป็นประเด็นดังในสังคม หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suebsun Prachanban โพสต์ภาพของสาวหน้าตาคล้ายดาราสาว "กุญแจซอล" ป่านทอทอง ออกมา โดยในภาพมี นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย แฟนหนุ่มของสาวกุญแจซอล และในภาพสาวที่หน้าคล้ายกุญแจมีรูปร่างที่อวบอย่างมาก จนกระทั่ง"แม่มุกดา"แม่ของกุญแจซอลออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าลูกสาวท้อง และหายไปจากบ้านนานกว่า 8 เดือนแล้ว พร้อมระบุว่าฝ่ายชายกีดกั้นไม่ให้ครอบครัวเจอหรือติดต่อกับลูกสาว

          ล่าสุดทางบันเทิง คมชัดลึก ได้พยายามติดต่อไปยังสาวกุญแจซอลแต่ก็ไม่ติดต่อไม่ได้ บรรดาเพื่อนๆ ของดาราสาวก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน แถมตอนนี้สาวกุญแจซอลได้ตั้งอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัวอีกตั้งหาก

 

          ด้าน "คุณพ่อนึกคิด"คุณพ่อของสาวกุญแจซอล  ได้ออกมาเปิดใจว่า ได้ทราบข่าวเรื่องของลูกสาวแล้ว จากข่าวลือที่ออกมา ยอมรับว่าไม่ได้เจอลูกสาวมานานกว่า 8 เดือน ยอมรับว่าตกใจมากที่เห็นภาพลูกสาวที่ถูกแฉกันในโลกโซเชียล ซึ่งจากภาพที่ออกมาทำให้เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร

          "เรารู้สึกแค่ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดกับครอบครัวเรา ช่วงเวลา 8 เดือนที่ผ่านมา ผมพยายามติดต่อลูกมาตลอด ก็เป็นอย่างที่แม่พูด คือทางฝ่ายชายไม่ให้เราได้มีโอกาสได้คุย หรือเจอกับลูกของเราเลย คือเราไม่รู้ว่าเขาทำแบบนี้กับครอบครัวเราทำไม คือทำแบบนี้มันไม่ใช่ลูกผู้ชายเลย"

 

 ตอนนี้ติดต่อกุญแจซอลได้หรือยัง

          "ยังติดต่อเขาไม่ได้เลย คือเขาหายไปตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์แล้ว หลังจากที่กลับจากไปคุยกับครอบครัวฝ่ายชายที่สุราษฎร์ธานี พอกลับมาปุ๊บเขาก็พาลูกผมออกจากบ้านไปเลย ส่วนเรื่องที่ว่าเขาจดทะเบียนกันแล้วตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. ผมก็เพิ่งมาทราบทีหลัง เพราะอย่างที่บอกว่าผมติดต่อลูกไม่ได้เลยในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมา เรื่องจดทะเบียนก็มีคนบอก คือหลังจากนี้อยากให้เขาเป็นคนออกมาพูดเองดีกว่าว่าอะไร ผมไม่อยากที่จะพูดอะไรแล้ว"

          โดยเมื่อติดต่อไปยัง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เพื่อสอบถามถึงเรื่องสัญญาของกุญแจซอล ได้รับคำตอบแต่เพียงสั้นๆ ว่า ดาราสาวไม่ได้มีสัญญากับทางช่อง 7 มานานแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าเป็นการมาขอยกเลิกสัญญา หรือหมดสัญญา ทางช่อง 7 ขอปฏิเสธที่จะพูดถึงรายละเอียดในเรื่องนี้

 ขอบคุณข้อมูลจาก

 

สำนักข่าวคมชัดลึก

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ