แจกัน เผยสิ่งที่พ่อแม่ต้องเผชิญ หลังกุญแจซอลออกจากบ้าน พ่อเป็นโรคหัวใจ เห็นแม่ตื่นกลางดึกมานั่งรอพี่

          ข่าวบันเทิง แจกัน น้องสาวกุญแจซอล เผยสิ่งที่พ่อแม่ต้องเผชิญ หลังพี่สาวออกจากบ้านไป 8 เดือน สุขภาพพ่อเป็นโรคหัวใจ แม่ต้องพึ่งยานอนหลับ

           เฟซบุ๊ก Jaegun Boonthong หรือแจกัน น้องสาวกุญแจซอล โพสต์ระบายความรู้สึกแทนครอบครัว หลังพี่สาวออกจากบ้าน 8 เดือน พร้อมกับกระแสท้องแต่กลับบอกว่าไม่ได้ท้อง โดยเธอเผยสิ่งที่กุญแจซอลไม่มีวันรู้ ว่า "พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี1แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้8เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง"

 

          ล่าสุดแจกันได้ออกรายการ ข่าวเย็นช่องวัน (ช่องวัน 31) โดยเผยความรู้สึกทั้งหมดที่มีต่อพี่สาว ผ่านสื่อว่า " ตอนนี้พี่สาวตั้งท้องอยู่ อาจรู้สึกผิดเลยไม่บอกพ่อแม่ แต่อยากให้มีสติในการรักหน่อย  อยากให้เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่และคนในครอบครัว อยากให้ทบทวนสิ่งที่ทำลงไปว่ามันถูกต้องไหมโดยระบุชัดว่า แม่ของเราแม้จะไม่ใช่คนพูดหวาน แต่เธอสัมผัสได้ว่า แม่เป็นห่วงพี่กุญแจซอลมาก ตั้งแต่พี่ออกจากบ้านไป ไม่มีใครมีความสุขเลย อยากให้พี่ทั้งสองคนกลับมาทำในสิ่งที่ถูกต้องค่ะ"

 ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก ข่าวช่องวัน 

ขอบคุณภาพจาก Jaegun Boonthong

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ