ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Epic Jarm - 10 ตุลาคม 2560 | แก้ไข

10 ภาพยนตร์ที่นักแสดงเล่นคู่กัน ด้วยบทรักสุดโรแมนติก ส่งผลมาเป็นความสัมพันธ์รักจริงนอกจอ

   Bright Side ได้คัดเลือกหนัง 10 เรื่องที่นักแสดงชายและหญิงเล่นบทรักแสนโรแมนติกกันในหนัง และได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักกันจริงๆนอกจอ

1. Gigli

เจนนิเฟอร์ โลเปซ จะรู้มาก่อนหรือไม่ว่านอกจากบทการแสดงที่เธอจะต้องตกหลุมรัก เบน แอฟเฟล็กในหนังแล้ว เธอจะรักเขาจริงๆนอกจอด้วย ซึ่งนักแสดงทั้งคู่นั้นได้พัฒนาความสัมพันธ์สุดโรแมนติกตั้งแต่ระหว่างการถ่ายทำหนังแล้ว 

 (Photo credit: Columbia Pictures)

2. Vicky Cristina Barcelona

อารมณ์อันเร่าร้อนของตัวละครในบทนี้ส่งผลให้ทั้งคู่จุดประกายความรักโรแมนติกต่อกันและทั้งคู่ก็แต่งงานกันในภายหลัง

(Photo credit: Pinterest)

3. Cruel Intentions

สารเคมีแห่งความรักในร่างกายสูบฉีดในร่างกายของนักแสดงทั้งสอง รีส วิเธอร์สปูน และ ไรอัน ฟิลลิปปี ขณะที่ทั้งคู่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ 

(Photo credit: Columbia Pictures)

4. The Apartment

ในระหว่างการถ่ายทำ ความรู้สึกหวั่นไหวก็ได้ก่อตัวขึ้นในจิตใจของนักแสดงทั้งสอง โมนีกา เบลลุชชี และ วินเซ็นต์ แคสเซล หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คบกันเป็นเวลาหลายปี

(Photo credit: IMA Films)

5. The Rum Diary

จอห์นนี เดปป์ ตกหลุมรักนักแสดงสาวรุ่นน้อง แอมเบอร์ เฮิร์ด จากหนังเรื่องนี้ และหลังจากที่ถ่ายทำหนังเสร็จสิ้นลงแล้ว เขาก็ได้ขอเธอแต่งงาน

(Photo credit: GK Films)

6. Step Up

มันมีหลายเหตุผลที่ทำให้เราสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ซ้ำไปซ้้ำมา และหนึ่งในนั้นคือ แชนนิ่ง เททัม และ เจนนา ดีวาน ทั้งสองแต่งงานและมีลูกสาวด้วยกันหลังจากแสดงหนังเรื่องนี้

(Photo credit: Summit Entertainment)

7. Days of Thunder

ทอม ครูซ เจอกับ นิโคล คิดแมนเป็นครั้งแรกจากหนังเรื่องนี้ และเขาไม่อยากที่จะปล่อยเธอหลุดลอยไป ความโรแมนติกบนหน้าจอพัฒนาอย่างรวดเร็วกลายเป็นความรู้สึกจริงๆ ในเวลานั้น ทั้งสองเป็นคู่รักที่เฉิดฉายที่สุดในวงการฮอลลีวู้ด

(Photo credit: Paramount Pictures)

8. Alfie

จู๊ด ลอว์ ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรเลยที่ต้องรับบทเป็นคาสโนว่าในหนังเรื่องนี้ สำหรับเขามันง่ายมากที่จะเล่นบทรักคู่กับ เซียนนา มิลเลอร์ ซึ่งมันเป็นเพราะว่าเขาเกิดความรู้สึกโรแมนติกอย่างท่วมท้นพัดกระหน่ำในจิตใจระหว่างการถ่ายทำ

(Photo credit: Paramount Pictures)

9. Mr. & Mrs. Smith

จากภาพเราเห็น แบรด พิตต์ และ แอนเจลีนา โจลี ส่งสายตาสื่อความนัยกันในฉากหนึ่งของหนังเรื่อง Mr. & Mrs. Smith ไม่ต้องสืบเลยว่าผลลัพธ์ของความโรแมนติกนี้ ส่งผลให้ทั้งคู่แต่งงานอยู่ด้วยกันมากว่า 12 ปีแล้วและมีลูกด้วยกันถึง 3 คน นี้ยังไม่รวมลูกบุญธรรมของทั้งคู่อีกนะ

(Photo credit: 20th Century Fox)

10. The Amazing Spider-Man

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ไอ้แมงมุมมากเสน่ห์ที่ไม่ได้แค่ปล่อยใยโปรยความรักต่อ เกว็น สเตซี่ ในหนังเท่านั้น เขายังติดอยู่ในโยงใยแห่งความลุ่มหลงของ เอ็มม่า สโตน ในชีวิตจริงนอกจออีกด้วย

(Photo credit: Columbia Pictures)

ขอบคุณข้อมูลจาก: Bright Side

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ