10 ดาราฮอลลีวู้ดที่รวยฟู่ฟ่าสุดๆ กับทรัพย์สินสุดหรูที่เขาภูมิใจกับมันมาก ชาตินี้เราก็หามาครองไม่ได้

   เหล่าคนดังในวงการฮอลลีวู้ดนั้นมีชีวิตที่หรูหราฟุ่มเฟือยกันแทบทุกคน พวกเขาเป็นเจ้าของแทบทุกสิ่งอย่างตั้งแต่รถสุดหรู เกาะส่วนตัว รถบ้าน เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปจนถึงสนามบิน

   ลองมาดูอันดับของ 10 ดาราฮอลลีวู้ดที่มีทรัพย์สินหรูหราฟุ่มเฟือยไม่แพ้กัน และดูเหมือนพวกเขาจะภูมิใจกับพวกมันมากอีกด้วย

1. ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

ลีโอนาร์โด เป็นเจ้าของเกาะชื่อ Blackadore Caye ในประเทศเล็กๆชื่อเบลีซ Blackadore Caye อยู่บนพื้นที่ 104 เอเคอร์ของพื้นที่ป่าและพื้นที่ที่ไม่มีคนอยู่อาศัยนอกชายฝั่งของเบลีซ รีสอร์ทเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งนี้เหมือนจะเป็นสวรรค์บนดินเลยทีเดียวและจะเปิดให้แขกของเขาเข้ามาพักผ่อนภายในปี 2018

2. เจย์ เลโน

เจย์ เลโนเป็นเจ้าของจำนวนรถยนต์หรูหรางดงามมากกว่าคนดังคนอื่นๆในโลกนี้ เขามียานพาหนะทั้งหมด 286 คัน (รถยนต์ 169 คัน และ มอเตอร์ไซค์ 117 คัน)

3. วิลล์ สมิธ

วิลล์ สมิธ มีบ้านเคลื่อนที่ซึ่งมีมูลค่าถึง 2.5 ล้านเหรียญ บ้านเคลื่อนที่ขนาด 1,200 ตารางฟุตนี้ประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, พื้นที่แต่งหน้า, ตู้เสื้อผ้าและขั้นบันไดเชื่อมไปยังโรงหนังที่จุได้ถึง 30 คน

4. จอห์น ทราโวลตา

บ้านของ ทราโวลตา ที่ฟลอริด้ามีสนามบินและรันเวย์สองทางสำหรับเครื่องบินส่วนตัวของเขา นอกจากการแสดงแล้ว เขาชื่นชอบการขับเครื่องบินมาก

5. เจย์-ซี

เป็นเจ้าของรถที่แพงมากที่สุดในโลก Maybach Exelero ที่มีมูลค่าถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกเหนือจากนี้เขายังครอบครองรถ Bugatti Veyron Grand Sport และรถที่เร็วที่สุดในโลกอีกด้วย

6. จัสติน บีเบอร์

เขาเป็นเจ้าของรถสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมชื่อ Fisker Karma นอกจากนี้แล้วยังเป็นเจ้าของรถ Boss 302 Ford Mustang อีกด้วย

(Photo credit: Heightline)

7. โรวัน แอตคินสัน

นักแสดงตลกที่เรารู้จักกันดีวัย 61 ปี คนนี้ หลงใหลลุ่มหลงในรถยนต์เป็นอย่างมาก เขาเป็นเจ้าของรถยนต์หลายประเภทรวมถึง Rolls-Royce Phantom และ Honda NSX ด้วย

(Photo credit: Pinterest)

8. เพียร์ซ บรอสแนน

เพียร์ซ บรอสแนน ครอบครองรถเจ๋งๆมากมายซึ่งประกอบไปด้วย BMW Z8, BMW 7 Series, Aston Martin DB5 และ Aston Martin Vanish

9. ลิล เวย์น

ลิล เวย์น เป็นเจ้าของแมนชั่นอันหรูหราสุดแพงที่ Miami, New Orleans และ Kenner และยังครอบครองรถหรูแพงหูฉีกอีกกว่า 4 คัน ได้แก่ Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Bugatti Veyron และ Campagna T-Rex 14R เขายังมีหูฟังติดเพชรที่มีมูลค่าถึง 1 ล้านเหรียญและมักจะใส่ออกงานอีกด้วย

10. ลินด์ซีย์ โลฮาน

เธอมีบ้านอันสวยงามและหรูหราอยู่ที่ Venice beach ลอสแอนเจลิส และยังมีรถหรูราคาแพงอีกกว่า 5 คันซึ่งประกอบไปด้วย Rolls Royce Phantom, Porsche 911, Range Rover Sport, Mercedes SL65 AMG และ Maserati Quattroporte

(Photo credit: CelebHomes)

ขอบคุณข้อมูลจาก: Wittyfeed

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ