เต๋า สมชาย ชวนคอหนังเมืองไทยปลดปล่อยจิตวิญญาณกำราบคนชั่ว โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ

อีกไม่กี่อึดใจที่แฟนๆชาวไทยจะได้รับชมภาพยนตร์ที่จะปลุกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวคุณให้เดือดพล่าน กับ “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ” (JOJO'S BIZARRE ADVENTURE : DIAMOND IS UNBREAKABLE)

ที่สุดของภาพยนตร์แอคชั่นแห่งปีที่หลายคนรอคอย และเพื่อต้อนรับกระแสสุดร้อนแรงบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกของมังงะสุดฮิตระดับตำนานแห่งยุค 90 “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” นักแสดงขวัญใจวัยโจ๋ ได้ออกมาเชิญชวนแฟน ๆ ชาวไทยร่วมชมภาพยนตร์แอคชั่นแห่งปีที่จะปลุกจิตวิญญาณการต่อสู้ของคุณให้เดือดพล่าน กับความเข้มข้นของเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่กินเวลายาวนานข้ามศตวรรษ

โดยเต๋าได้เผยถึงความรู้สึกถึงการที่ JoJo’s Bizarre Adventure ถูกหยิบมาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรกไว้ว่า “โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ คือผลงานแอคชั่นที่เป็นหนึ่งในดวงใจของทุกคนในช่วงยุค90 และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปี จึงได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอคชั่นเป็นครั้งแรก ซึ่งจริง ๆ แล้วตัวพระเอกในภาคนี้ชื่อ “โจสุเกะ” ซึ่งมีพลังพิเศษคือแสตนด์ “เครซี่ ไดมอนด์” ที่มีความสามารถซ่อมแซมรักษาได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ สิ่งของ และเขาจะปลดปล่อยพลังแห่งจิตวิญญาณเพื่อกำราบคนชั่ว เป็นภาพยนตร์ที่จะปลุกจิตวิญญาณแห่งนักสู้ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมาและ ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะสอนคุณธรรมคนดู และมีข้อคิดให้อย่างแน่นอน นอกจากนี้กิมมิคเล็ก ๆ ที่น่าสนใจมากสำหรับตัว โจสุเกะ นั่นคืออย่าไปทักเค้าเรื่องทรงผม เพราะถ้าใครไปทักเรื่องทรงผมเขาจะโกรธมาก สำหรับ โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ จะเข้าฉายวันที่ 5 ตุลาคม อยากขอฝากคอการ์ตูนที่มีหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ในดวงใจ หรือที่ไม่ใช่คอการ์ตูนก็สามารถดูได้ ทุกเพศทุกวัยครับ”

ขาโจ๋เมืองไทยเตรียมนับถอยหลังสู่ความมันล้ำจินตนาการ กับที่สุดของภาพยนตร์แอคชั่นที่จะปลุกวิญญาณนักสู้ในตัวคุณใน “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ” (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable) ส่วนจะเจ๋งและมันอย่างที่หนุ่มเต๋าว่าไหม แฟนหนังชาวไทยเตรียมพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์

“ปลดปล่อยจิตวิญญาณ กำราบคนชั่ว”

5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย

ตัวอย่างเสียงไทย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ