เปิด 6 คาแรคเตอร์เหล่าขาโจ๋สุดซ่าส์ผู้มีพลังพิเศษใน โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ

อีกไม่กี่อึดใจที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสกับที่สุดของภาพยนตร์แอคชั่นที่หลายคนรอคอยกับ JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable (โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ)

ผลงานแอคชั่นแฟนตาซีระดับตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่นและมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วโลก ด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของตัวละครผสมผสานกับความเข้มข้นของเรื่องราวการต่อสู้ที่กินเวลายาวนานข้ามศตวรรษ ส่งให้ “JoJo’s Bizarre Adventure” ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายและถูกนำมาสร้างใหม่มากมายหลายเวอร์ชั่น อาทิ ของสะสม การ์ตูนอนิเมชั่น รวมถึงวีดีโอเกม

และล่าสุดคอหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์ของการ์ตูนระดับตำนานในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ เมื่อสองสตูดิโอยักษ์ใหญ่ฝั่งญี่ปุ่นอย่าง TOHO และ Warner Bros ได้จับมือกันหยิบยกเรื่องราวในภาคที่ 4 ของฉบับการ์ตูน ที่ถือเป็นตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาสร้างเป็นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก และนี่คือโฉมหน้าเหล่าตัวละครที่มีจิตวิญญาณแห่งผู้พิทักษ์ประจำตัวหรือที่เรียกอีกอย่างว่า “ผู้ใช้แสตนด์” เตรียมเข้าสู่จุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ของเหล่าขาโจ๋ผู้มีพลังพิเศษ

“ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ” หนุ่มหล่อสายเลือดแห่งโจสตาร์ ผู้มาพร้อมทรงผมยุค 70 อันเป็นเอกลักษณ์ จิตใจดีงามและรักความยุติธรรม เจ้าของสแตนด์ “เครซี่ไดมอนด์” ที่มีความสามารถซ่อมแซมและรักษาได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตหรือไม่มีชีวิต รับบทโดยนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นทั่วเอเชียอย่าง "ยามาซากิ เคนโตะ" จาก Your Lie in April

“คูโจ โจทาโร่” สายเลือดโจสตาร์อีกหนึ่งคน ผู้เดินทางมายังเมืองโมริโอะเพื่อเตือน โจสุเกะถึงบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายและคอยจ้องทำลายเมืองโมริโอะ โจทาโร่เป็นผู้ใช้สแตนด์ “สตาร์แพลตตินัม” ที่มีพลังและความเร็วมหาศาล รวมทั้งสามารถหยุดเวลาได้ชั่วขณะ รับบทโดย "อิเสะยะ ยูสุเกะ" นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตตลอดกาลอีกคนของญี่ปุ่น

"ฮิโรเสะ โคอิจิ” เด็กหนุ่มตัวเล็ก ที่เพิ่งย้ายมาอาศัยอยู่ที่เมืองโมริโอะไม่นาน แม้เขาจะเป็นเด็กเงียบๆ ที่ดูไม่สู้คน แต่เขาก็มีหัวใจที่กล้าหาญไม่แพ้ใคร เจ้าของแสตนด์ “เอคโค่” ที่ความสามารถยังไม่ปรากฏชัดเจน โคอิจิ รับบทโดย "คามิกิ ริวโนะสุเกะ" จากภาพยนตร์ Bakuman

“นิจิมุระ เคโจ” เด็กหนุ่มปริศนา ผู้คอยชักใยอยู่เบื้องหลังเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองโมริโอะ ผู้ครอบครอง “ลูกธนูและคันศร" วัตถุลึกลับที่สามารถมอบพลังสแตนด์ให้กับผู้ที่ถูกศรแทงเข้าไปได้ นอกจากนี้เคโจยังมีความสามารถสแตนด์ชื่อว่า “แบด คัมพานี” กองทัพทหารจิ๋วที่เต็มไปด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ และพลังทำลายล้างอันทรงพลัง รับบทโดย "โอคาดะ มาซากิ" เจ้าของบทบาท คัทซึระ โคทาโร่ จากภาพยนตร์ Gintama

“นิจิมุระ โอคุยาสึ” น้องชายของเคโจ นักเลงหัวไม้ผู้ซื่อสัตย์ต่อหัวใจของตนเอง ผู้มาพร้อมสแตนด์ “เดอะ แฮนด์” เจ้าของความสามารถสุดอันตรายที่สามารถใช้มือขวาลบทุกสิ่งทุกอย่างให้หายไปจากโลกได้ภายในพริบตา โอคุยาสึรับบทโดย "แมคเคนยู อาราตะ" นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ ที่ฉายในบ้านเราไปไม่นานอย่าง "Peach Girl" และกำลังจะมีผลงานในหนังภาคต่อฟอร์มยักษ์อย่าง Pacific Rim: Uprising อีกด้วย

“คาตากิริ อันจูโร” เจ้าของฉายา “แองเจโล” ฆาตกรต่อเนื่องสุดวิปริตผู้มีมันสมองอันชาญฉลาดและสร้างความสะเทือนขวัญให้กับเมืองโมริโอมาอย่างต่อเนื่อง เจ้าของสแตนด์ “อควอเรคเลซ” ที่สามารถแปลงร่างเป็นน้ำและควบคุมของเหลวเพื่อควบคุมหรือทำลายผู้อื่นจากภายใน รับบทโดย "ยามาดะ ทาคายูกิ" เจ้าของบท เซริซาวะ ทามาโอะ จาก Crows Zero ภาค 1-2

“JoJo’s Bizarre Adventure” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ณ "เมืองโมริโอะ" อันแสนสงบสุข มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า "สแตนด์" อาศัยอยู่มากมายปะปนไปกับคนธรรมดา รวมไปถึงเด็กหนุ่มนาม “ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ” (ยามาซากิ เคนโตะ) ทายาทของโจเซฟ โจสตาร์ ผู้มีพลังสแตนด์ชื่อว่า “เครซี่ ไดมอนด์” ทีมีความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บและซ่อมวัตถุที่เสียหายได้ในพริบตา วันหนึ่งเขาได้พบกับ “คูโจ โจทาโร่” (ยูสุเกะ อิเซยะ) ชายหนุ่มปริศนาผู้มาพร้อมกับคำเตือนว่าเมืองที่เขาอาศัยอยู่นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายจ้องทำลายเมืองที่เขารัก และคนที่สามารถหยุดยั้งเรื่องนี้ได้มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น

ร่วมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แอคชั่นที่หลายคนรอคอย เตรียมปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้พร้อมกันใน “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ” (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable) 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

ตัวอย่างภาพยนตร์ (เสียงไทย)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ