ข่าววันนี้»ภาพยนตร์
โดย Aurora Jarm, เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 | แก้ไข

สตีเฟน ดอร์ฟ พลิกคาแรกเตอร์ สวมบทนายอำเภอมือปราบใน #สิงหาสับ2017

“สตีเฟน ดอร์ฟ” นักแสดงมาดเข้มจากบทแวมไพร์เลือดเดือดใน เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ พลิกบทบาทสวมบทเป็น “ฮัลล์ ฮิลตัน” นายอำเภอแห่งรัฐเท็กซัส ในภาพยนตร์สยองอมตะของ โทบี ฮูเปอร์ เรื่อง #สิงหาสับ2017 (Leatherface)

 

ซึ่งเป็นการเคารพต่อ โทบี ฮูเปอร์ ที่มานั่งแท่นอำนวยการสร้างเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเสียชีวิตไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ภาพยนตร์ “#สิงหาสับ2017” (Leatherface) เป็นผลงานการกำกับของ อเล็กซองร์ บุสติโย และ จูเลียง มูรีย์ สองคู่หูผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่โด่งดังมาจาก Inside (อินไซด์) 2007 ที่ทำให้ผู้ชมช็อคกันอย่างถ้วนหน้า โดยเนื้อหาในภาพยนตร์พูดถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดมือสับเลือดสาดอย่าง “เลเธอร์เฟซ” ที่จะทำให้ทุกคนคล้อยตามอย่างไม่รู้ตัว นำแสดงโดย สตีเฟน ดอร์ฟ (จาก เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ [Blade]) และ ลิลี่ เทย์เลอร์ (จาก เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี [The Conjuring]) พร้อมด้วยทีมนักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ อาทิ วาเนสซ่า แกรส, แซม สไตรค์, เจมส์ เบลอร์, เจสสิกา แมนเซน, แซม โคลแมน และ ฟิน โจนส์

“ในการเลือกตัวนักแสดงมารับบท พวกเราติดตามผลงานของ สตีเฟน ดอร์ฟ และ ลิลี่ เทย์เลอร์ ซึ่งเราว่าพวกเขาเหมาะมากกับบทที่รับในเรื่องนี้ อย่าง ลิลี่ เราให้เธอมารับบทเป็นแม่ของเลเธอร์เฟซชื่อ เวอร์น่า ซอว์เยอร์ ไม่ว่าจะเป็นกิริยาท่าทางแววตา เธอดึงคนดูได้อยู่หมัด ส่วนสตีเฟน ดอร์ฟ เราอยากเห็นเขาในแบบที่ต่างไปจากที่หลายคนเคยรู้เคยเห็นมาก่อน เราจึงพลิกบทบาทให้เขามาเป็น ฮัลล์ ฮิลตัน นายอำเภอในรัฐเท็กซัส ซึ่งเรารู้ว่าเขามีวิธีที่จะถ่ายทอดคาแรกเตอร์ให้คนดูอินไปกับเขาได้อย่างไร ทางด้านนักแสดงวัยรุ่นทุกคนทุ่มเทกับบทบาทที่ได้มาก บางครั้งจะเห็นว่าบางคนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่คุณจะขนลุกโดยไม่รู้ตัว” สองผู้กับชาวฝรั่งเศสกล่าว

เตรียมพบความสยองในแบบที่คุณไม่เคยรู้ในภาพยนตร์ เรื่อง “#สิงหาสับ2017” (เลเธอร์เฟซ) พร้อมพิสูจน์บทบาทที่สมจริงของเหล่านักแสดงได้ 19 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ