ตอกย้ำความแก่ของตัวเอง กับ 11 ดาราเด็กที่ปัจจุบันโตเร็วมาก จนจำแทบไม่ได้

การเป็นดาราดังตั้งแต่อายุยังน้อยไม่ใช่เรื่องง่าย และนี่แหละเป็นเหตุผลที่ทำไมดาราเด็กหลายคนถึงได้โตเร็วกว่าเพื่อนวัยเดียวกันกับพวกเขานัก

เว็บไซต์ brightside ได้คัดเลือกอดีตนักแสดงเด็กที่ปัจจุบัน โตเร็วมาก แถมสวยหล่อผิดหูผิดตากันเลยทีเดียว จนคุณต้องอุทานออกมาว่า นี่เราแก่ขนาดนี้แล้วเหรอเนี่ย?

 

1. Bella Thorne

สาวน้อยน่ารักคนนี้เปิดซิงการแสดงครั้งแรกตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ในหนังเมื่อปี 2003 ชื่อ Stuck on You เป็นเพียงบทสมทบเล็กๆน้อยๆ แต่ต่อมา เธอก็ได้รับบทนำในซีรีส์ Dirty Sexy Money ซีซั่น 2 จากจุดเริ่มต้นเล็กๆในวันนั้น มาดูเธอในวันนี้ 10 ปีต่อมา เธอช่างดูน่าทึ่งเอามากๆ

(Photo credit: depositphotos, Wikipedia)

2. Dakota Fanning

สาวน้อยวัย 7 ขวบ ได้ขโมยหัวใจของผู้ชมทั้งโลกในบท Lucy Dowson ในหนังดราม่าน้ำดีอย่าง I Am Sam หลังจากได้รับรางวัลมาหลายสำนักแล้ว เธอไม่ได้เอาแต่เล่นหนังเพียงอย่างเดียว เธอยังไปถ่ายแบบลงปกนิตยสารต่างๆ แถมยังได้ไปเดินแบบในงานเปิด Fashion Week อีกด้วย ครบเครื่องจริงๆ

(Photo credit: depositphotos, Pinterest)

3. Freddie Highmore

สมัยวัยเด็ก เขาได้กระทบไหล่กับดารารุ่นใหญ่ระดับซูเปอร์สตาร์มากมายเช่น Johny Depp และ Robin Williams แต่เมื่อเขามารับบทนำในซีรีส์ดราม่าล่าสุดจาก ABC นั่นก็ทำให้เราๆท่านๆเห็นกันแล้วว่า เขาสามารถสลัดคราบ เด็กน้อยยิ้มเก่ง ไปเป็น หนุ่มหล่อสุดเท่ ได้อย่างไร

(Photo credit: Pinterest, Wikipedia)

4. Thomas Brodie-Sangster

คุณน่าจะจำหนุ่มน้อยหน้าตาบ้องแบ๊วคนนี้จากหนังโรแมนติกอบอุ่นหัวใจต้อนรับคริสต์มาสอย่าง Love Actually กันได้นะ หากยังจำไม่ได้ เขายังรับบทเป็น Jojen Reed ในซีรีส์สุดฮิต Game of Thrones ด้วย พูดมาขนาดนี้ น่าจะจำกันได้แล้วล่ะนะ ดูความแตกต่างนั่นสิ เขาโตเร็วมากๆ เหมือนกับเราเพิ่งเห็นเขาเป็นเด็กตัวเล็กๆอยู่เลย

(Photo credit: universalpictures, T-SANGSTER/Twitter)

5. Hailie Scott-Mathers

สาวน้อยน่ารักคนนี้เกิดตรงกับวันคริสต์มาสในครอบครัวของนักร้องแร็ปชื่อดังระดับโลกอย่าง Eminem โดยเขาพูดถึงลูกสาวของตัวเองในเนื้อเพลงอยู่หลายครั้งมาก จนทำให้เราหลงคิดอยู่ตลอดว่า Hailie คือลูกสาวตัวน้อยของเขามาตลอด จนกระทั่งวันที่เธอโพสต์รูปตัวเองลง instagram เมื่อนั้นแหละเราถึงรู้ได้ว่า เธอไม่ใช่เด็กน้อยอีกต่อไปแล้ว 

(Photo credit: hailiescott1/instagram)

6. Maddie Ziegler

สาวน้อยคนนี้โด่งดังมาจากการแสดงใน Mv เพลง Chandelier ของนักร้อง Sia ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปกว่าพันล้านวิวเข้าให้แล้ว ณ ตอนนั้นเธออายุ 11 ปี ผ่านมา 3 ปี เธออายุ 14 ปีเต็ม แต่คงไม่มีใครกล้าเรียกเธอว่า "ซูเปอร์สตาร์สาวน้อย" กันล่ะนะ เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะเธอโตเร็วมากน่ะสิ แถมสวยสุดๆอีกด้วย

(Photo credit: SiaVEVO/youtube, maddieziegler/instagram)

7. Alexa Vega

Alexa Vega โด่งดังเป็นพลุแตกจากหนังเมื่อปี 2001 เรื่อง Spy Kids 2 ปีต่อมา ตอนเธออายุ 15 ปี เธอได้เป็นหนึ่งในดาราเด็กสุดฮอตประจำปีนั้น ได้ร้องเพลงประกอบหนังที่เธอเล่น แสดงในเรื่อง Dancing With the Stars และเอิ่ม... เธอก็โตเร็วมากเช่นกันครับ

(Photo credit: Dimension Films, Open Road Films)

8. Bindi Irwin

ตอนเธออายุได้ไม่กี่ปี Bindi ก็ได้ออกทีวีพร้อมกับพ่อของเธอ Steve Irwin ในรายการ Steve Irwin the Crocodile Hunter หลังจากที่พ่อเธอเสียชีวิต Bindi ซึ่งอายุเพียง 8 ปีในตอนนั้น ได้ให้คำมั่นสัญญาว่า จะสานต่องานทั้งหมดที่พ่อเธอทำไว้ ทั้งงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และรายการทีวี ซึ่งเธอก็รักษาคำพูด ตอนนี้เธอได้กลายเป็นนักอนุรักษ์สาวสวย นักแสดงฝีมือดี นักร้องเสียงดี และนักเต้นด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ

(Photo credit: depositphotos, bindisueirwin/instagram)

9. Jaden Smith

งานแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขา คือเรื่อง The Pursuit of Happyness หนังเมื่อปี 2006 ที่เขาได้เล่นคู่กับพ่อของเขา Will Smith พ่อหนุ่ม Smith คนนี้เป็นตัวอย่างชั้นดีที่ทำให้คนรู้ว่า ดาราเด็กสมัยนี้โตเร็วขนาดไหน

(Photo credit: Columbia Pictures, depositphotos)

10. Ariel Winter

Ariel Winter เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น หลังจากรับบทเป็นเด็กสาวใส่แว่นสุดเนิร์ด แต่น่ารักกระชากใจหนุ่มในซีรีส์เรื่อง Modern Family 8 ปีต่อมา หลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์ของตอนแรกไป ทุกคนเป็นต้องตกใจว่า Winter ไม่ใช่สาวเนิร์ด หรือวัยรุ่นลุ้นรักอีกต่อไปแล้ว

(Photo credit: 20th Television, arielwinter/instagram)

11. Emma Watson

หากในลิสต์นี้ไม่มีสาวสวยรวยสมองคนนี้แล้ว ก็ไม่รู้จะทำไปทำไมนะ แม้ว่าเราะได้เห็นสาว Emma เติบโตไปพร้อมกับเพื่อนนักแสดงของเธอในมหากาพย์ Harry Potter ที่กินเวลา 10 ปีเต็มแล้ว ถึงกระนั้น เราก็ยังไม่พร้อมที่จะยอมรับว่า สาวสวยที่มีความมั่นใจเต็มร้อย พร้อมทั้งฉลาดเป็นที่สุดคนนี้นั้น จะเป็นคนเดียวกับสาวน้อยน่ารัก Hermione Granger ที่เราๆท่านๆตกหลุมรักเธอเมื่อปี 2001 ปัจจุบัน Emma Watson ไม่เพียงแต่เป็นนักแสดงสาวชื่อดังก้องโลกเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเป็นนางแบบ และยังเป็นทูตสันถวไมตรีหญิงแห่งสหประชาชาติอีกด้วย สุดๆจริงๆ

(Photo credit: Warner Bros Pictures, depositphotos)

ขอบคุณข้อมูลจาก: brightside

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ