5 อันดับคู่รักเซเลบฮอลลีวู้ด รักล่มเตียงร้าว ความสัมพันธ์ถึงจุดจบเพราะความไม่รู้จักพอ

   มีรักก็ต้องมีเลิกเป็นเรื่องธรรมดาถ้าความสัมพันธ์ของคนสองคนนั้นมันไปกันไม่รอดและส่อแววจะถึงจุดจบ ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องประคับประคองยืดเยื้อความสัมพันธ์ต่อไป แต่ถ้าหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดนอกใจล่ะ? มันไม่ใช่เรืองดีเอาซะเลย และนี้คือ 5 อันดับ คู่รักเซเลบฮอลลีวู้ดที่ต้องยุติความสัมพันธ์เพราะการคบชู้

1. อีวา ลองโกเรีย และ โทนี่ ปาร์กเกอร์

   หลังจากแต่งงานอยู่กินกันมา 3 ปี ฝ่ายหญิงก็ได้ยื่นฟ้องหย่า ปาร์กเกอร์ในปี พ.ศ. 2553 ไม่นานหลังจากนั้น ลองโกเรียก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอจับได้ว่าปาร์กเกอร์แอบติดต่ออย่างลับๆกับผู้หญิงคนอื่น และก็ไม่นานเลยที่สื่อมวลชนจะสืบเสาะขุดคุ้ยได้ว่าผู้หญิงคนนั้นก็คืออดีตภรรยาของเพื่อนร่วมทีมเขาที่ชื่อว่า เอริน แบร์รี

2. คริสเตน สจ๊วต และ โรเบิร์ต แพตตินสัน

   สจ๊วตนอกกายนอกใจแพตตินสันโดยการแอบไปริเริ่มความสัมพันธ์กับผู้กำกับที่แต่งงานแล้ววัย 41 ปี ชื่อว่า รูเพิร์ต แซนเดอร์ส และหลังจากนิ่งปิดเงียบความสัมพันธ์กับแพตตินสันมานานเป็นเวลาเกือบ 4 ปี เธอก็ได้ออกมาขอโทษต่อสื่อมวลชนโดยพูดแต่คำว่า "ฉันรักเขา ฉันรักเขา"

3. แบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

   ในปี 2548 หลังจากแต่งงานกับอนิสตันมา 4 ปี และเข้ากองถ่ายเป็นเดืิอนๆกับแอนเจลีนา โจลีในหนังเรื่อง "Mr. and Mrs. Smith" พิตต์ประกาศว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับอนิสตันอาจมีอันต้องยุติลง สันนิษฐานกันว่าพิตต์นั้นไม่ซื่อสัตย์ โดยหลังจากที่เขาเลิกรากับอนิสตันแล้ว เขาก็ไปคบอยู่กินกันกับโจลี่และมีลูกด้วยกันถึง 6 คน

4. เม็ก ไรอัน และ เดนนิส เควด

   แต่งงานอยู่กินกันฉันผัวเมียมา 9 ปี ฝ่ายหญิงไรอันก็เริ่มออกเดทกับรัสเซล โครว์ ในปี 2543 และสุดท้ายก็หย่าขาดกับเควดในปีต่อมา

5. บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน และ ลอร่า เดิร์น

   แอนเจลีนา โจลีอีกแล้ว! สื่อมวลชนรายงานข่าวว่าธอร์นตันทิ้งเดิร์น คู่หมั้นของเขาอย่างไร้เยื่อใยเพื่อไปคบกับโจลี และเขาก็ได้แต่งงานกับโจลีในปี 2543

ขอบคุณรูปภาพจาก: Pinterest

ขอบคุณข้อมูลจาก: hollywood

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ