9 ดาราฮอลลีวูดเด็กที่โตมาแล้วสวย หล่อกันทุกคน

อุตสาหกรรมภาพยนตร์มีแต่เรื่องน่าสนใจให้เราได้ติดตามกันอยู่ทุกวัน เช่นการนำนักแสดงที่อายุเกินกว่าบท มาเล่นให้เราเชื่อได้ว่า เขาเป็นคนๆเดียวกับในบทประพันธ์ 

แต่หลังจากที่พวกเขาแสดงหนังเรื่องนั้นๆจบไปแล้ว พวกเขาก็ได้เติบโตขึ้นจนเราแทบจำไม่ได้ เว็บไซต์ wittyfeed จะพาคุณไปพบกับอดีตดาราเด็ก 9 คน ที่โตมาแล้วสวยหล่อเข็ดฟันมากๆ จะมีใครบ้าง มาดูกัน

 

1. Abigail Breslin

สาวน้อยหน้าหวานจากเรื่อง Little Miss Sunshine แล้วดูเธอตอนนี้สิ ผ่านมาไม่กี่ปี เธอสวยได้ขนาดนี้

(Photo credit: tabloid)

2. Michelle Trachtenberg

สาวน้อยหน้าแปลกจากเรื่อง Harriet The Spy ที่เข้ามาในวงการฮอลลีวูดตั้งแต่อายุไม่กี่ขวบ มาวันนี้ Michelle ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา ยิ่งตอนที่เล่นเรื่อง Eurotrip movie ทำเราหัวใจแทบวายกับความเซ็กซี่ของเธอ

(Photo credit: uberpunch)

3. Georgie Henley

เมื่อเธออายุ 10 ปี เราพบเธอครั้งแรกในวงการฮอลลีวูดก็คือเรื่อง Chronicle of Narnia แต่พอมาตอนนี้สิ เธอสวยมาก ดวงตาของเธอพร้อมจะกุมหัวใจคุณไว้อยู่หมัดแน่นอน

(Photo credit: mastipost)

 4. Jonathan Lipnicki

เมื่อตอนเล่นเรื่อง Jerry MaGuire เขายังเป็นเด็กน้อยน่ารักในสายตาใครหลายคนอยู่ มาตอนนี้ เขากลับเป็นชายหนุ่มหล่อล้ำ มาพร้อมกับ 6 pack กระชากใจสาว

(Photo credit: buzztache)

 5. Meagan Good

เราเห็นเธอครั้งแรกในเรื่อง Cousin Skeeter ซีซั่นที่ 3 ต่อมา Meagan ได้มีโอกาสแสดงในมิวสิกวิดิโอเพลงยอดฮิตของแร็ปเปอร์ชื่อดัง 50 Cent ในเพลง 21 Questions

(Photo credit: mobilelikez)

 6. Isabelle Fuhrman

ทุกคนน่าจะจำ นังเด็กนรกจากเรื่อง The Orphan ได้เป็นอย่างดี มาตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว แถมสวยซะด้วยสิ เธอไปปรากฏตัวในหนังเรื่อง The hunger games ภาคแรกไป และเมื่อเร็วๆนี้ เธอก็ได้ไปเล่นซีรี่ส์ผู้ใหญ่เรื่อง Master of Sex มา

(Photo credit: uberpunch)

7. Shia LaBeouf

จำเจ้าเด็กจากเรื่อง Even Steven กันได้รึเปล่า? มาตอนนี้เขากลายเป็นดาราผู้ขึ้นชื่อในเรื่องของการทุ่มเทให้กับการแสดงมาก จนเพื่อนร่วมงานหน่ายกันเลยทีเดียว แต่ผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำได้นั้นคงหนีไม่พ้น Transformers อย่างแน่นอน

(Photo credit: uberpunch)

8. Alicia Silverstone

สาวน้อยน่ารักคนนี้ ผู้ชมที่มีอายุหน่อยน่าจะจำเธอได้จากบท Batgirl ในเรื่อง Batman & Robin มาตอนนี้ เธอโตขึ้นเป็นสาวสวยสุดมั่น พร้อมกับรูปร่างชวนมองเป็นที่สุด

(Photo credit: wetpaint)

 9. Rachael Leigh Cook

เธอปรากฏตัวในเรื่อง She's All That เมื่อปี 1999 ในบทสาวน้อยอารมณ์ศิลปินที่วันๆเอาแต่อยู่กับการวาดภาพ มาปัจจุบัน Rachael ได้แต่งงานกับ Daniel Gillies แล้ว และมีลูกสาวอายุ 1 ขวบชื่อ Charlotte Easton เป็นพยานรักของทั้งคู่

(Photo credit: wetpaint)

ขอบคุณข้อมูลจาก: wittyfeed

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ