11 หนังภาคต่อ ที่บางคนอาจไม่รู้ว่ากำลังจะเข้าฉายในปี 2018 นี้ เช็ครายชื่อกับหนังดังที่แฟนๆรอคอย

The Incredibles 2

          ถือเป็นอนิเมชั่นพิซาร์ที่แฟนๆตั้งตารอคอยภาคต่อมากที่สุด แต่ทางค่ายก็มัวแต่ยุ่งอยู่กับการเข็น "Cars" ออกมาได้ถึง 3 ภาค แม้ภาคที่ 2 จะไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ก็ตาม (แต่เพราะได้ยอดจากการขายของเล่นจึงทำให้มีภาคต่อตามมา)   เชื่อว่าหากนำอนิเมชั่นที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่น พิกซาร์ก็ยังคงรับทรัพย์ได้อย่างต่อเนื่อง เช่น Toy Story 2-3 และ Finding Dory ซึ่ง  The Incredibles  2 ก็อาจจะอยู่ในกลุ่มนี้ น่วม 18 ปีที่แฟนๆรอคอย ปี 2018 มาแน่นอน!!  (กำหนดฉายสหรัฐ  15 มิถุนายน 2018)

 The Predator

      นี่ไม่ใช่ฉบับรีเมค แต่คือภาคต่อที่เป็นเรื่องราวดำเนินต่อจาก Predator 1984 ที่ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ สวมบทนำ จะพาเรากลับไปเผชิญหน้ากับมันอีกครั้งในป่าลึก พร้อมขนหน่วยคอมมานโดไปปะทะเต็มอัตราศึก ภาคนี้ได้ผู้กำกับ Shane Black (The Nice Guys )  การันตีได้เลยว่า ต้องโหด เลือดสาด เรท R แน่นอน (กำหนดฉายสหรัฐ  3 สิงหาคม 2018)

Jurassic World: The Fallen Kingdom

      หนึ่งในหนังภาคต่อที่คาดว่าจะต้องสร้างสถิติด้านรายรับเหมือนกับภาคที่แล้วได้ทำเอาไว้ Chris Pratt และ  Bryce Dallas Howard กลับมารับบทเดิม (กำหนดฉายสหรัฐ 22 มิถุนายน 2018)

 Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

                นิวท์ สคามันเดอร์ กลับมาอีกครั้ง ในภาคนี้จะนำเสนอเรื่องราวระหว่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ และ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ พร้อมย้ายโคเคชั่นไปผจญภัยกันที่ฝรั่งเศส (กำหนดฉายสหรัฐ 16 พฤศจิกายน 2018)

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

       อนิเมชั่นดิสนีย์เสียงวิจารณ์ดี เรื่องราว 6 ปีหลังจากภาคที่แล้ว เมื่อ ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ ค้นพบเราเตอร์ wi-fi ซึ่งนำพาเขาและเพื่อนๆออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่ใช่แค่ตู้เกมแต่เป็นโลกอินเตอร์เน็ต  (กำหนดฉายสหรัฐ 21 พฤศจิกายน 2018)

 Ocean's Eight

     หนังภาคแยกจาก Ocean's Eleven  คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง เล่าเรื่องราวของแก๊งโจรกรรมหญิงล้วน โดยยังอยู่ในจักรวาลเดียวกัน ได้เหล่าดาราแม่เหล็กอาทิ แซนดรา บุลล็อก, เคต บลานเช็ตต์, เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์, แอน แฮทธาเวย์, ริฮันนา, มินดี้ คาลิง, ออควาฟีนา และ ซาร่า พอลสัน  (กำหนดฉายสหรัฐ 8 มิถุนายน 2018)

 Pacific Rim Uprising

              แม้ภาคแรกไม่ได้ทำรายได้มหาศาลอย่างที่หวัง แต่ด้วยความที่มันเป็นหนังที่ดุสนุก และได้สร้างฐานแฟนคลับเอาไว้แล้ว ภาคต่อจึงได้ตามมา (กำหนดฉายสหรัฐ 23 มีนาคม 2018)

 God Particle (Cloverfield 3)

       ก่อนที่ 10 Cloverfield Lane จะออกฉาย ทำคนดูพึ่งจะรู้ว่าภาคต่อของ Cloverfield กำลังจะมาถึง หลังเก็บเป็นความลับมาโดยตลอด โดย God Particle ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็นหนังในจักรวาล Cloverfield เรื่องที่ 3 ซึ่งได้ เจ.เจ. เอบรามส์ อำนวยการสร้าง (กำหนดฉาย 2 กุมภาพันธ์ 2018) 

Maze Runner: The Death Cure

       เดิมทีภาคนี้มีกำหนดฉายตั้งแต่ปีนี้ แต่เนื่องด้วยหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน พระเอกของเรื่อง ประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ จึงทำให้ต้องเลื่อนการฉายไปจากกำหนดเดิม นี่คือบทสรุปทั้งหมดที่แฟนๆตั้งตารอ (9 กุมภาพันธ์ 2018)

 Insidious: Chapter 4

    แฟนไชน์หนังสยองขวัญเรื่องนี้ยังคงขายได้อยู่ (หากยังไม่เบื่อซะก่อน) ด้วยความที่ทุนสร้างเพียงกี่ล้านแต่ทุกภาคก็ทำกำไรให้ค่ายเสมอ (กำหนดฉาย 5 มกราคม 2018)

Equalizer 2

    ใครที่ชอบภาคแรก ภาคนี้ก็ไม่พลาดแน่นอน แม้รายได้จะไม่ได้มากอะไร แต่ก็เป็นหนังที่คนพูดถึงกันมากทีเดียว และหลายอยากให้มีภาคต่อ ซึ่ง 1 ปีหลังจากนี้คุณกำลังจะได้สมหวัง (กำหนดฉายสหรัฐ 14 กันยายน 2018)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก thisisinsider

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ