ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 1 กันยายน 2560 | แก้ไข

6 ซีรีส์แฟนตาซีที่อาจกลายเป็น Game of Thrones เรื่องต่อไป กำลังจะมาในไม่ไม่ช้า!!

       จากความสำเร็จของซรีส์ Game of Thrones ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดของ  George R. R. Martin ทำให้ช่องดังทั้งหลายต่างหยิบยกนิยายแฟนตาซีที่เคยโด่งดังในอดีตและปัจจุบันมาดัดแปลงเป็นซีรีส์ของตัวเองบ้างเพื่อหวังให้มันประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน  เว็บไซต์ Time ได้เผยรายชื่อซีรีส์ 6 เรื่องที่ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีที่ถูกคาดว่าอาจกลายเป็น Game of Thornes เรื่องต่อไปป

ซีรีส์จากนิยายชุด The Witcher Saga 

         The Witcher นิยายชุด 8 เล่มผลงานของนักเขียนชาวโปแลนด์  Andrzej Sapkowski กำลังจะกลายเป็นซีรีส์ฉายทาง Netflix หลังประกาศสร้างอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของ เดอะ วิชเชอร์  นามว่า 'เกรัลแห่งริเวีย' นักรบเหนือมนุษย์ที่ใช้พลังที่พลังเหนือธรรมชาติในการล่าและกำจัดเหล่าปีศาจร้าย

            โดยนิยายชุดนี้ยังได้ถูกดัดแปลงเป็นเกมส์ RPG โด่งดังโดยทีมพัฒนาเกมส์จากโปแลนด์ และกลายเป็นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แลมีตามมาหลายภาค 

 

ซีรีส์จากนิยายชุด Throne of Glass

      Hulu กำลังพัฒนาซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจาก  Throne of Glass นิยายชุด 6 เล่มของ Sarah J. Maas เป็นเรื่องราวของสาวที่แสวงหาอิสรภาพของตัวเองหลังเป็นทาสอยู่ในเหมือง ก่อนที่เธอจะฝึกฝนและต่อสู้ต่อเพื่อที่จะได้เป็นมือสังหารของพระราชา โดยซีรีส์ดัดแปลงจากเล่มที่ชื่อว่า  "Queen of Shadows" ซึ่งเป็น 1 ในนิยาย 6 เล่ม

The Black Company

     นิยายชุด 10 เล่มจากงานเขียนของ Glen Cook กำลังจะกลายเป็นซีรีส์ของช่อง IM Global TV เป็นเรื่องราวของทหารรับจ้างที่รับใช้เหล่าลอร์ดผู้ชั่วร้ายที่มาติดอยู่ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ

 ซีรีส์จากนิยายชุด All Souls Trilogy

            นิยายชุด 3 เล่มของ Deborah Harkness กำลังจะกลายเป็นซีรีส์ที่จะดัดแปลงมาจากนิยามแล่มแรก 'A Discovery of Witches' เรื่องจาวของหญิงสาวที่เป็นทั้งผู้รอบรู้และหลานสาวของแม่มดที่ออกค้นหาคัมภีร์เวทมนตร์ของห้องสมุดในอ๊อกซฟอร์ด

 The Kingkiller Chronicle

     เรื่องราวจอมเวทย์ที่มีฉายาว่า 'The Chronicler' ผู้ฉาวโฉ่  จากนิยายชุด 3 เล่มของ Patrick Rothfuss กำลังจะกลายเป็นซีรีส์และหนังใหญ่จากค่าย  Lionsgate

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Time

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ