ความรักไม่เข้าใครออกใคร รวม 10 คู่รักดาราที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน เหตุเพราะมีบ้านเล็ก

ทุกคนคงจะเห็นข่าวคู่รักนอกใจกัน ระหองระแหงกัน เป็นประจำ นี่อาจแสดงให้เห็นว่า ถึงแม้จะเป็นดาราที่โด่งดังมากมายเพียงใด พวกเขาก็ยังเป็นคนเหมือนเราๆท่านๆอยู่ มีรัก โลภ โกรธ หลง

ทาง hollywood เลยขอย้อนเรื่องราวฉาวๆของการนอกใจคู่ของตนเองของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ให้ทุกคนชมกัน จะมีใครบ้าง ไปดู

 

1. Maria Shriver และ Arnold Schwarzenegger

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2011 Shriver และ Schwarzenegger ต่างออกมาประกาศว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันเรียบร้อยหลังจากอยู่กินกันมากว่า 25 ปี 8 วันต่อมา Schwarzenegger ออกมายอมรับว่าต่อหน้าสาธารณชนว่า เขาเป็นพ่อของเด็กกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ Mildred Patricia Baena โดยลูกนอกสมรสของ Schwarzenegger มีอายุได้ 14 ปีแล้ว เมื่อ Shriver รู้ดังนั้น เธอจึงร่อนใบหย่าให้พ่อคนเหล็กเซ็นในทันที เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011

(Photo credit: Splash News)

2. Ashton Kutcher และ Demi Moore

หลังจากที่มีข่าวฉาวของ Kutcher ว่าเขาแอบมีบ้านเล็กกับสาวอายุ 22 ปี Sara Leal มาเป็นเวลาสัปดาห์กว่าๆ Demi Moore จึงออกมาแถลงว่าเธอจะเตรียมการหย่ากับสามีของเธอในปี 2011 หลังจากอยู่กินกันมากว่า 6 ปี เมื่อประกาศออกไปแล้ว สถานการณ์กลับแย่ยิ่งกว่าเดิม เพราะมีรายงานว่า สาวคู่กรณีได้มายึดตำแหน่งเมียหลวงไปจาก Moore เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเลือกวันได้เหมาเจาะจริงๆ เพราะเธอเลือกประกาศในวันก่อนวันครบรอบแต่งงาน 7 ปีของทั้งคู่น่ะสิ ร้ายกาจ!

(Photo credit: Splash News)

3. Kristen Stewart  และ Robert Pattinson

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม มีข่าวประกาศออกมาว่าสาว Stewart นอกใจพ่อหนุ่มแวมไพร์ของเธอ โดยแอบไปมีสัมพันธ์ลับๆกับผู้กำกับเรื่อง Snow White and the Huntsman Rupert Sanders ผู้ที่แต่งงานแล้ว มีครอบครัวแล้ว ข่าวนี้ทำเอาทีม Edward หัวใจแทบสลายกันไปทั่วโลก หลังจากกระท่อนกระแท่นมาอยู่ 4 ปี เธอก็ได้ออกมากล่าวคำขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนและสาธารณชน โดยเธอเอาแต่พูดว่า ฉันรักเขา ฉันรักเขา สลับกับขอโทษหนุ่ม Pattinson ไปมา

(Photo credit: Hollywood Life)

 4. Hugh Grant และ Elizabeth Hurley

ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 1987 หลังจากพบรักกันในกองถ่ายเรื่อง Remando Al Viento และเฮอร์ลีย์ก็ยืนอยู่ข้างแกรนท์เมื่อเขาถูกจับในข้อหาชักชูงโสเภณีในปี 1995 แต่พอมาปี 2003 หลังจากอยู่กินกันมา 13 ปี ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันไปในที่สุด

(Photo credit: WENN)

5. Tiger Woods และ Elin Nordegren

Woods พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของเรื่องอื้อฉาวหลังจากที่ The National Enquirer อ้างว่าในปี 2009 เขามีความสัมพันธ์ลับๆกับโฮเตสสาวนาม Rachel Uchitel รายงานกล่าวว่า Woods หลับนอนกับสาวๆโฮสเตสมากว่า 19 คน ในช่วงชีวิตแต่งงาน 5 ปีกับสาว Nordegren และด้วยการออกมาขอโทษผ่านสื่อของเขา นำไปสู่การหย่าร้างกันในที่สุดในปี 2010

(Photo credit: Splash News) 

6. Brad Pitt และ Jennifer Aniston

เมื่อปี 2005 หลังจากอยู่กินกับสาว Aniston มา 5 ปี และทำงานร่วมกับ Angelina Jolie เป็นเวลาเกือบเดือนในกองถ่ายหนังเรื่อง Mr. and Mrs. Smith Pitt ออกมาบอกว่าเขาจะแยกกับเพื่อนนักแสดงสาวแล้ว แม้ว่าทุกฝ่ายจะปฏิเสธว่า Pitt มีความสัมพันธ์ทางเพศกับ Jolie ในขณะที่ยังคงแต่งงานกับ Aniston มันก็มีการสันนิษฐานว่า Pitt ไม่ซื่อสัตย์ต่อตนเอง

(Photo credit: Splash News) 

7. Ethan Hawke และ Uma Thurman

อีกข่าวฉาวที่เป็นที่เลื่องลือ Hawke กับ Thurman แยกทางกันเมื่อปี 2003 หลังอยู่กินกันมา 5 ปี เนื่องจากมีรายงานว่า หนุ่ม Hawke มีความสัมพันธ์ลับกับพี่เลี้ยงนามว่า Ryan Shawhughes หลังจากนั้นเขาก็ได้แต่งงานกับ Shawhughes ในปี 2008 และมีลูกด้วยกัน

(Photo credit: Splash News)

8. Mel Gibson และ Robyn Moore

Gibson กับ Moore แยกทางกันในปี 2006 หลังจากอยู่กินกันมา 26 ปี ที่ชีวิตคู่ต้องพังทลายลงเนื่องจากมีรูปปริศนา เผยให้เห็นเขากำลังอยู่กับ Oksana Grigorieva ผู้ที่จะมาสร้างปัญหาโดยการแบล็คเมล์เขาในอนาคต หลังจากผ่านมา 6 สัปดาห์ นับแต่ Moore ฟ้องหย่าเขา Grigorieva ก็ออกมาประกาศทันทีเลยว่า เธอท้อง

(Photo credit: mirror)

9. James Cameron และ Linda Hamilton

มาคู่ของผู้สร้างตำนานไททานิคกันบ้าง Cameron และ Hamilton แยกทางกันหลังแต่งงานกันในปี 1998 มาได้แค่ 8 เดือนเท่านั้น ปีต่อมา Hamilton ได้ออกมาแฉผู้กำกับดังคนนี้ว่า เขาแอบมีความสัมพันธ์ลับกับนักแสดงสาวชื่อ Suzy Amis จาก ไททานิค

(Photo credit: pinterest) 

10. Billy Bob Thornton และ Laura Dern

Thornton ตัดสินใจทิ้งคู่หมั้นของเขาไปคบหากับ Angelina Jolie นักแสดงสาวที่ร่วมงานด้วยกันในเรื่อง Pushing Tin (วันรุ่งขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่ประกาศแยกทางกัน Jolie ถึงกับไปสักชื่อ Billy Bob กันเลยทีเดียว) เขาแต่งงานกับ Jolie เมื่อปี 2000

(Photo credit: hollyscandal)

ขอบคุณข้อมูลจาก: hollywood

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ