ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 29 มิถุนายน 2560 | แก้ไข

ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) หลุดให้ว่อน!! ฉากเปลือยจากหนังที่กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียล!!

          กลายเป็นกระแสที่แฟนๆของซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) จับตามองกันมาตลอดถึงความใจถึงของเธอที่กล้าเปลือยจริงในภาพยนตร์เรื่อง Real จะร้อนแรงแค่ไหนมาชมกันในข่าวบันเทิงจาม.comนี่เลย

           กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Real เพราะเป็นการพบกันของสองซูเปอร์สตาร์ที่แฟนๆเฝ้ารอคอยอย่าง ซอลลี่ และ คิมซูฮยอน

          สิ่งที่ทำให้ Real กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล ก็หนีไม่พ้นความทุ่มเทของซอลลี่ ที่มีกระแสหลุดมาอย่างต่อเนื่องว่า เธอเปลือยจริงเพื่อเข้าฉากบนเตียงในภาพยนตร์ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจัดเรตเป็น 19+ โดยที่ซอลลี่ก็ยินดีที่จะให้ผู้ผลิตนำภาพเปลือยของเธอไปใช้ได้

          และแล้วหลัง Real เข้าฉายเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา เพียงไม่นานก็มีภาพหลุดฉากเปลือยอกของซอลลี่ถูกนำมาแชร์กันในโลกออนไลน์ ยิ่งสร้างกระแสความสนใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้หนักเข้าไปอีก ทั้งนี้ CJ Entertainment เจ้าของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ออกมาแถลงการณ์รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น และจะเฝ้าจับตามองสถานการณ์ต่อไปว่า จะมีการดำเนินการทางกฎหมายหรือไม่

          ในขณะที่ตัวคิมซูฮยอนก็ได้พูดถึงการแสดงครั้งนี้ว่า เขาตั้งใจจะฝากฝีไม้ลายมือไว้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อให้ Real เป็นเหมือนผลงานชิ้นโบว์แดงของเขาในช่วงวัยยี่สิบ และในส่วนของการเข้าฉากวาบหวิวกับซอลลี่นั้น เขาเองก็ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ ในส่วนของตัวซอลลี่เอง เธอก็กล่าวถึงฉากประกบปากจูบกับคิมซูฮยอนไว้อย่างเผ็ดร้อนจนมีการเซ็นเซอร์ว่า ริมฝีปากของคิมซูฮยอนนั้น รสชาติดีทีเดียว!!

 

 (ขอบคุณคลิปจาก Sulli jj)

 

 (ขอบคุณคลิปจาก Sulli jj)

ขอบคุณข้อมูลจาก koreaboo

ขอบคุณภาพจาก jelly_jilli

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ