ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 6 มิถุนายน 2560 | แก้ไข

นางเอกไทยเพียงคนเดียว รับบทนำในซีรีส์ดังของอเมริกา!! แต่หลายคนไม่รู้ ฮิตมากจนซีซั่น 3 จะตามมา!!

       จาม.com - หลายปีที่ผ่านมามีนักแสดงหญิงจากเมืองไทยรายหนึ่งที่โกอินเตอร์รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครนำของซีรีส์ฮิตทางฝั่งอเมริกา ที่หลายคนยังไม่ทราบข่าวและไม่รู้ว่าเป็นเธอคนนี้ แถมกำลังจะมีซีซั่นที่ 3 ตามมา

       เธอผู้นี้คือ "ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์" นางแบบและนักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส นางเอกจาก ทวิภพ ฉบับปี 2547 หลายคนอาจยังไม่รู้เลยว่าเธอมีผลงานหนังและซีรีส์ดังในต่างประเทศมาแล้วหลายเรื่อง นับตั้งแต่ปี 2005 ได้รับบทนำในหนังสัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง "Chok-Dee" และหนังสัญชาติอเมริกันเรื่อง "The Elephant King"(2006)  ทั้งยังได้บทรับเชิญเล็กๆในซีรีส์ดังเรื่อง"The Following" ก่อนในที่สุดจะได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากการรับบทหนึ่งในตัวละครหลักของซีรีส์ฮิตของช่อง Syfy เรื่อง "The Expanse"

       ต้องบอกเลยว่าเธอถือเป็นตัวละครสำคัญของซีรีส์แนวไซไฟเรื่องนี้เลยทีเดียว โดยจุดเริ่มต้นของการดำเนินเรื่องราวทั้งหมดมาจากหายตัวไปอย่างลึกลับของตัวละครหญิงที่ชื่อว่า "จูลี่ เหมา" ที่เธอรับบท ก่อนจะนำไปสู่การค้นพบความลับบางอย่างที่แสนอันตราย ซึ่งซีรีส์มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตใน 200 ปีข้างหน้า ที่มนุษย์ได้ออกไปตั้งรกรากอยู่ในอาณานิคมที่ดาวอังคาร และแถบดาวเคราะห์น้อย

     ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์เรตติ้งดีของช่อง Syfy โดยซีซั่น 2 พึ่งออกอากาศจบไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และทางช่องประกาศแล้วว่าซีซั่น 3 กำลังจะตามแน่นอนในปี 2018!!

ตัวอย่าง The Expanse ซีซั่น 1

 

ขอบคุณภาพจาก @florencefaivre

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ