ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 27 พฤษภาคม 2560 | แก้ไข

เคที เพอร์รี เพราะอะไรถึงกล้าประกาศลั่น ความแซ่บบนเตียงของดิฉันจะมันส์เป็นทวีคูณนับจากนี้

          ข่าวบันเทิงจาม.com พาเพื่อนๆมาดูความแซ่บซ่าของนักร้องสาวเคที เพอร์รี ที่ thesun เค้าเปิดเผยการประกาศลั่นกลางเวทีของเธอเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ห๊ะ!! มันยังไง

          เคที เพอร์รีเรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่นอกจากจะมีความสามารถในด้านการร้องและแต่งเพลงแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า ความสวย ความแซ่บของเธอก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน

          ล่าสุด สาวเคที เพอร์รีกลายเป็นข่าวซุบซิบเม้าท์มอยแรง หลังจากที่เธอเดินทางไปเล่นมินิคอนเสิร์ตในผับแห่งหนึ่งที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

          โดยแฟนๆสังเกตว่า เธอช่างร่าเริงสดชื่นอย่างเห็นได้ชัด แต่หลังฟังสิ่งที่เธอพูดก็เข้าใจเลย เพราะจู่ๆ สาวเคที เพอร์รี ก็ประกาศลั่นบนเวทีว่า "หากในตอนนี้ พวกคุณยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์บนเตียงที่เร่าร้อนยอดเยี่ยมระทึกใจที่สุดแล้วล่ะก็ เมื่อคุณย่างเข้าวัยสามสิบอัพ คุณจะได้พบกับสุดยอดความมหัศจรรย์แน่นอน"

           เรียกได้ว่า เป็นการประกาศกร้าวอย่างมั่นใจของเธอว่า มะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันจริงๆ หรือจะสรุปง่ายๆก็คือ จู่ๆคุณพี่เคที เพอร์รีก็ออกมาการันตีว่า ชีวิตในตอนนี้ (วัย 32 ขวบ) มีความสุขกับเรื่องบนเตียงได้ดีกว่าช่วงชีวิตที่ผ่านๆมา

          แถมเธอยังบอกต่ออีกว่า "ฉันคงบอกไม่ได้ว่า เรื่องบนเตียงในวัยสี่สิบจะเป็นยังไง แต่กล้ายืนยันได้เลยว่า มันจะต้องดียิ่งๆขึ้นไปค้าาาาา"

          น่าแปลกใจที่จู่ๆเธอก็ออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะนับกันจริงๆแล้ว เธอก็เพิ่งประกาศเลิกคบหาก็พระเอกหล่อ เจ้าของภาพหลุดโชว์หนอนยักษ์ออร์แลนโด บลูมไปไม่นาน

          หลังทั้งคู่คบหากันมาได้นาน 1 ปีกว่า (ซึ่งก่อนเลิกรา ก็ดันมีคลิปหลุดของออร์แลนโด บลูมไปนั่งกระซิบกระซาบแบบใกล้ชิดชวนหึงกับสาวอื่น)

          นอกจากนี้ เคที เพอร์รี ยังพูดต่ออีกว่า ชีวิต (ที่เลยวัยขึ้นเลขสาม) ณ ตอนนี้ มันเต็มไปด้วยความสนุก มีความเห็นร่วมกัน มีความสนิทสนม 

          คุณจะสัมผัสได้ถึงความงดงามของชีวิต แต่ก่อนเธอไม่สามารถโอบกอดใครได้ แต่ในตอนนี้ เธอสามารถกอดทุกๆคนได้อย่างสนิทใจ

          ว้าว!! ก็ถือว่า เป็นการเรียนรู้จากการเติบโตขึ้น ซึ่งเรามักจะได้ยินว่า ชีวิตในช่วงวัยรุ่นของสาวเคที เพอร์รีนั้น มันไม่สวยหรูเท่าไหร่ เธอมีเพื่อนๆที่ขี้อิจฉา ขี้เม้าท์ ต้องถูกทิ้งโดดเดี่ยว

แล้วก็อาจเป็นผลจากการได้รักและเลิกรากับพระเอกหนุ่มที่คบหามาได้ยาวนานพอสมควร จึงทำให้เธอเรียนรู้อะไรมากขึ้น

แต่ตรงนี้  ติดใจนิดนึงที่ว่า เรื่องบนเตียงมันอะเมซซิ่งที่สุดในวัยเลยหลักสามนี่แหละ ใครเข้าใจช่วยอธิบายที คิกๆๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก thesun

ขอบคุณภาพจาก Katy Perry, @katyperry, @orlandobloom

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ