ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 22 พฤษภาคม 2560 | แก้ไข

ย้อนดู ญาญ่า ญิ๋ง สัมภาษณ์ต่างชาติแบบเปิดอกฉากอย่างว่าใน Only God Forgives ทำเอาลั่นกันทั้งงาน!!

       จาม.com นำคลิปสัมภาษณ์ 2 นักแสดงชาวไทย "วิทยา ปานศรีงาม" และ "หญิง รฐา" หรือ "ญาญ่า ญิ๋ง" พร้อมกับผู้กำกับ นิโคลัส ไวดิง รีฟิน ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Film Society of Lincoln Center พูดถึงผลงานหนังเรื่อง Only God Forgives ที่ได้มีโอกาสได้มีโอกาสไปฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อปี 2013 ญาญ่า ญิ๋งได้เปิดเผยแบบหมดเปลือกถึงรายละเอียดการทำงานอันแสนยากรับบากที่เธอต้องเล่นฉากช่วยตัวเองต่อหน้า ไรอัน กอสลิ่ง!!

      ญาญ่า ญิ๋ง กล่าวว่า ในบททีแรกตัวละครของเธอต้องมีฉากนู้ดในหนังด้วย ผู้กำกับ นิโคลัส กล่าวแบบแซวๆว่า "นั้นแหละคือเหตุผลที่เธอได้รับบทนี้"

    แต่ผู้กำกับกลับเปลี่ยนใจ ให้เธอเล่นฉากช่วยตัวเองแทน!! เธอถึงกับกล่าวติดตลกว่า ที่บ้านไม่มีใครรู้ แต่ตอนนี้ทุกคนก็ได้รู้แล้วว่าเธอทำมันยังไง แถมแม่ของเธอได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วได้เห็นฉากนี้ก็ถึงกับตกใจลูกตัวเองเลยทีเดียว

     พอถึงวันที่ถ่ายฉากนี้ เธอต้องทำแบบนี้ต่อหน้า ไรอัน กอสลิ่ง  ญาญ่าหญิงแซวผู้กำกับนิโคลัสว่า "ตอนที่ฉันถ่ายทำฉากช่วยตัวเอง แล้วคุณถามไรอันว่า คุณโอเคไหม? คุณควรจะหันมาถามฉันมากกว่านะ" 

    "เพราะฉันต้องทำฉากนี้ ซ้ำกันหลายเทค ต่อหน้า ไรอัน กอสลิ่ง ตลอดทั้งคืน" ก่อนเธอจะกล่าวประชดติดตลกว่า "โอเค นี้ฝันฉันกลายเป็นจริง" ทำเอาลั่นกันทั้งห้อง 

คลิปสัมภาษณ์

ขอบคุณคลิปจาก Film Society of Lincoln Center

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ