ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 6 พฤษภาคม 2560 | แก้ไข

ลูกสาวดาราดัง คนเดียวที่กล้าถอดกางเกงในตัวจิ๋ว นั่งฉี่ให้ตำรวจดู พีคจัดไม่อยากเชื่อว่าเป็นคนนี้!!

          mirror เผยวีรกรรมแสบของลูกสาวดาราดัง หลังเมาจัด แถมซ่ากล้าถอดกางเกงในจีสตริงไปนั่งปัสสาวะต่อหน้าตำรวจ แฟนๆข่าวบันเทิงจาม.com ลองมาดูสิว่าใคร

          เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2560 ตำรวจทางหลวงในเมืองฟอร์ตลอเดอร์เดล รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ได้เรียกรถยนต์คันหนึ่งให้จอดข้างทาง เนื่องจากสงสัยว่าคนขับจะมีอาการมึนเมา

           คาดไม่ถึงว่า สาวคนขับจะลงมาแล้วบอกว่า เธอปวดปัสสาวะและจะต้องปัสสาวะเดี๋ยวนี้ พร้อมกับถลกกางเกงในลงแล้วปีนรั้วข้ามไปนั่งปัสสาวะข้างทาง

 เธอยังคงถลกกางเกงในลงพูดคุยแบบไม่รู้สึกรู้สา

 แต่เมื่อรู้ว่าเธอเป็นใคร งานนี้ทำเอาเสียงวิจารณ์ดังกระหึ่ม

 เพราะสาวเมาแล้วนั่งปัสสาวะต่อหน้าตำรวจ แท้จริงคือลูกสาวดาราดัง!!

          เธอคือ Montana Fishburne วัย 25 ปี อดีตดาราหนังอย่างว่า และเป็นลูกสาวดาราดัง Laurence Fishburne ดารามาดนิ่งที่เราคุ้นตากันดีจากภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น The Matrix

 Laurence Fishburne พ่อของสาวเมาแล้วก่อเหตุชวนปวดใจเจ้าหน้าที่ (ขอบคุณภาพจาก pinterest)

(ขอบคุณภาพจาก pinterest)

          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบขวดไวน์ที่เปิดแล้วอยู่ในรถของลูกสาวดาราดัง Montana Fishburne และเมื่อให้เธอเป่าเครื่องตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์พบว่า ค่าที่ได้สูงถึง .17 - .18 มากกว่าที่กฎหมายรัฐฟลอริดากำหนดไปสองเท่า (ตามกฎหมายรัฐฟลอริดากำหนดให้ไม่เกิน .08)

          ผลจากวีรกรรมที่ก่อ ทำให้เดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอต้องร้องอุทธรณ์ 4 ข้อหาเกี่ยวกับเมาแล้วขับ ซึ่งเธอขอยื่นประกันตัวด้วยเงิน 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 86,500 บาท) เพื่อเตรียมออกมาสู้คดีที่จะมีการพิจารณาในปลายปีนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก mirror

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Fake News, misfitmontana

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ