ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 10 เมษายน 2560 | แก้ไข

หนุ่มช้ำโดนสาวปฏิเสธไปงานพรอมด้วยอย่างไร้เยื่อใย แต่ Kylie Jenner ตกลงไปกับเขาแทน!!ตกตะลึงกันทั้งงาน

        จาม.com - ประสบการณ์ครั้งสำคัญของชีวิตไฮสคูลในอเมริกาก็คือการได้มาร่วมงานพรอมของโรงเรียน หรืองานเลี้ยงเต้นรำในวันจบการศึกษา ที่รุ่นน้องของโรงเรียนร่วมกันจัดให้รุ่นพี่ และแน่นอนว่าต้องมีธรรมเนียมที่ฝ่ายชายจะต้องขอฝ่ายสาวปร่วมงานด้วย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่หนุ่มไม่ป๊อปบางคนจะถูกสาวปฏิเสธไปร่วมงานด้วย เหมือนอย่างหนุ่มนาม Albert Ochoa วัย 19 ปี รายนี้ที่ถูกสาวที่ชอบปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

    Albert Ochoa จากโรงเรียนมัธยมริโออเมริกาโน่ใน รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ขอสาวที่ตัวเองชอบไปร่วมงานพรอมกับเขาที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา แต่ถูกปฏิเสธ แต่ยังไงก็ไม่ทำให้เขายอมแพ้ที่จะไปงานนี้ เขาจึงได้ลองส่งข้อความไปขอเซเลปสาวดังอย่าง ไคลีย์ เจนเนอร์ ทีหลายคนก็คงจะคิดว่าเขาฝันใหญ่เกินไปไหม แต่เดี๋ยวก่อน!! ไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะตอบตกลง!!

( ไคลีย์ เจนเนอร์ บินมาร่วมงานพรอมกับเพื่อนสาว จอร์ดีน วู้ดส์)

       จากหนุ่มที่ถูกสาวเท กลายเป็นหนุ่มที่ใครๆก็อิจฉาเมื่อสาวเจนเนอร์อุสาห์บินตรงจากลอสแองเจลิสเพื่อมาร่วมงาน พร้อมกับเพื่อนสาว จอร์ดีน วู้ดส์ ปรากฏตัวในงานพรอมโรงเรียนมัธยมสร้างความตกตะลึง

 บอกเลยว่าเธอไม่ได้ถือตัว เต้นรำกับนาย  Albert อย่างเป็นกันเอง งานนี้อยากจะเห้นสีหน้าของสาวที่ปฏิเสธเขาจริงๆเมื่อได้มาเห็นภาพนี้

เป็นไงละๆ

ชมคลิปการปรากฏตัวของ Kylie Jenner

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Buzzfeed

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ