ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 5 เมษายน 2560 | แก้ไข

ไชอา ลาบัฟ เจองานแป้กครั้งมโหฬาร!! เมื่อหนังของเขาเปิดตัวมีคนดูเพียงแค่ 1 คน!! ทำเงินเพียง 300 บาท!!

   ข่าวบันเทิงจาม -  ผลงานใหม่ของพระเอกหนุ่มติสต์แตก ไชอา ลาบัฟ เจองานแป๊กครั้งมโหฬาร!! หลังเปิดตัวฉายแบบเงียบๆในอังกฤษเพียงแค่ 1 โรง รับทรัพย์สุดสัปดาห์แรกไปเพียง 7 ปอนด์!!! (300 บาท) เฉลี่ยแล้วมีคนดูเพียงแค่คนเดียว!!!

    หลังจากไม่กี่ปีก่อนอดีตพระเอกหนุ่มจาก Transformers ผู้นี้ประกาศขอ เลิกเป็นคนดัง เพราะไม่ชอบกับชื่อเสียงอันโด่งดังและไม่ต้องการอยู่ใต้การควบคุมของระบบนายทุนในหนังฟอร์มยักษ์อีกต่อไป หันหลังไปเล่นแต่หนังอินดี้กระแสเงียบ หรือหนังเล็กๆที่แกอยากจะเล่นมากกว่า และดูเหมือนว่าผลงานหนังเรื่องใหม่ของเขาอย่าง "Man Down" ที่พึ่งจะได้เข้าฉายในอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพียง 1 โรง จะเจองานแป๊กครั้งมโหฬาร!!

    หนังทำเงินเเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกไปเพียง 300 บาท!! ซึ่งก็คือ 3 วันแรกที่ได้ฉายมีคนตีตั๋วเข้าไปชมเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น!! ทั้งๆที่หน้าหนังก็ดูดี แถมมีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงด้วยหลายคน แต่ก็น่าตกใจไม่น้อยเมื่อผลมันออกมาเป็นแบบนี้

   นี่ถือเป็นการทุบสถิติความน่าอับอายของนักแสดงดังที่หันไปเล่นหนังฟอร์มเล็กที่เข้าฉายในอังกฤษก่อนหน้านี้ อย่าง Colonia ของเอมม่า วัตสัน ที่ทำเงินเปิดตัวไปแค่ 47 ปอนด์ (2,000 บาท) โถ่.... ยังไงก็รีบขอให้หนุ่มไชอากลับมาท๊อปฟอร์มให้เร็วโดยพลัน!!

คลิปตัวอย่างหนัง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Businessinsider

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ