ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 5 เมษายน 2560 | แก้ไข

คนดังอวัยวะผิดปกติ เผย 17 คนในวงการ สวยหล่อแต่ความจริงมีอวัยวะผิดปกติอยู่ รอดสายตาไปได้ไง?!

          ข่าวบันเทิงจาม.com เอาความลับของคนดังมาเผย เมื่อ poplyft รวบรวม 17 คนดังอวัยวะผิดปกติมาให้เราได้อึ้งกัน จะเป็นไปได้ไง เห็นในสื่อมานาน ที่แท้ซ่อนเรื่องลับๆไว้ได้ 

          นักร้องคนดัง Kesha คนดังอวัยวะผิดปกติที่จะทำให้เราตาค้าง เธอเผยว่า จริงๆแล้วตอนเกิดมา เธอมีหาง!!!! ซึ่งมันคือหางที่เรียกว่า vestigial tail แต่ความจริงพวกเราทุกคนเคยมีหางกันมาก่อนสมัยเป็นตัวอ่อนในครรภ์ แล้วมันก็จะหดหายไปเอง เว้นแต่ในบางคนที่จะยังมีหางส่วนนี้โผล่มาสั้นๆ ส่วน Kesha นั้น เธอก็ผ่าตัดทิ้งไปแล้ว

          Daryl Hannah หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่า นิ้วชี้เธอสั้นกุดมีแค่ 2 ข้อ เพราะเธอสูญเสียข้อบนสุดของนิ้วชี้ไปจากอุบัติเหตุสมัย 3 ขวบ ส่วนเวลาแสดงภาพยนตร์ เธอจะสวมนิ้วเทียมเพื่ออำพราง

          Lilly Allen นักร้องสาวสุดแนว ขวัญใจใครหลายๆคน เชื่อหรือไม่ เธอก็เป็นคนดังอวัยวะผิดปกติรายหนึ่งเช่นกัน สิ่งผิดปกตินั้นก็คือ เธอมี 3 หัวนม โดยหัวนมที่เพิ่มมานั้น โผล่มาใต้หัวนมข้างซ้าย 

Elizabeth Berkley กับดวงตาขวาที่มีสองสี ครึ่งหนึ่งเป็นสีเขียว อีกครึ่งหนึ่งเป็นสีน้ำตาล เก๋มาก!!!

          Harry Styles นักร้องรูปหล่อแห่ง One Direction ผู้มี 4 หัวนม!!! เจ้าตัวเคยแซวตัวเองว่า เขาเคยมีฝาแฝด แต่ทว่าฝาแฝดทิ้งไปซะก่อน เลยฝากไว้แต่หัวนมเป็นระลึก

          Jennifer Garner มีนิ้วก้อยเท้าที่สั้นมาก แถมเกยทับนิ้วเท้านิ้วอื่นๆ มันเป็นอีกลักษณะหนึ่งของอาการเท้าสั้น หรือ Brachymetatarsia

          Gerard Butler มีหูที่ยื่นกางออกมามากกว่าปกติ แถมยังอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าคนทั่วไป สาเหตุเพราะต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมในวัยเด็ก ตอนแสดงภาพยนตร์ ช่างแต่งหน้าถึงกับต้องติดกาวให้ใบหูแนบและดูไม่โดดเด่นออกมา

          Joaquin Phoenix นักแสดงหนุ่มหล่อที่หลายคนติดใจสงสัยรอยแหว่งบนริมฝีปากบน ความจริงมันก็คือภาวะ microform cleft หรืออาการปากแหว่งเพดานโหว่ แต่เป็นแบบไม่มาก มีความรุนแรงน้อย 

          Mila Kunis คนดังอวัยวะผิดปกติอีกรายที่แฟนๆอาจไม่ทันสังเกตว่า แท้จริงเธอมีดวงตาสองข้างที่สีสันต่างกัน โดยข้างหนึ่งเป็นสีเขียว อีกข้างเป็นสีน้ำตาล สาเหตุเกิดจากการที่เธอเคยติดเชื้อเนื่องจากมีภูมิคุ้มกันต่ำจนถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัด แล้วมันก็เปลี่ยนสีดวงตาของเธอ

          Forest Whitacker  นักแสดงเจ้าบทบาทที่พวกเราต้องสงสัยกับดวงตาซ้ายที่หรี่ปรืออย่างกับคนง่วง แท้จริงเขามีภาวะอาการไม่สามารถควบคุมกล้ามเนื้อเปลือกตาซ้ายได้ เลยทำให้มันตกอย่างที่เห็น

 Vince Vaughn น้อยคนจะรู้ว่า ความจริงแล้ว เขาสูญเสียปลายนิ้วโป้งไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

พิธีกรระดับโลกอย่าง Oprah Winfrey ความจริงแล้วเธอมีนิ้วเท้า 6 นิ้ว แต่ก็นะ ใครเลยจะสังเกตเห็นได้ง่ายๆ

          Megan Fox ดาราสาวดาวเซ็กซี่ระดับตัวท็อป แต่เห็นอย่างนี้ เธอก็ไม่ได้เพอร์เฟคไปหมดหรอกน่า เพราะถ้ามองที่นิ้วโป้งของเธอจะเห็นว่า มันสั้นกุดแบบแปลกๆ มันคือ brachydactyly โรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม ซึ่งทำให้นิ้วกุดสั้น

          Seal นักร้องเสียงเพราะแต่มีใบหน้าที่ดูดุดันจากแผลเป็นชวนสะพรึง ซึ่งมันเกิดจาก discoid lupus erythematosus โรคผิวหนังที่มักจะเกิดบริเวณใบหน้า หนังศีรษะ 

          Ashton Kutcher คนดังอวัยวะผิดปกติที่เปิดเผยผ่านรายการโทรทัศน์ว่า เขามีนิ้วเท้าข้างซ้ายที่ติดกันอย่างกับตีนกบ เอ้อ...แปลกดีแฮะ

          Matthew Perry คนดังอีกคนที่มีความผิดปกติที่นิ้วกลาง ใช่แล้ว!! ปลายนิ้วกลางของเขาหาย สืบเนื่องจากอุบัติเหตุในวัยเด็กที่เขาโดนประตูหนีบจนต้องสูญเสียปลายนิ้ว ....แค่คิดก็เจ็บแล้วอ่ะ

          Denzel Washington ดาราคนดังที่นิ้วก้อยซ้ายมีลักษณะคดผิดรูป เนื่องจากเขาเคยนิ้วหักสมัยเป็นเด็ก จากนั้น มันก็เติบโตเอียงไป 45 องศาอย่างที่เห็น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก poplyft

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ