ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 5 เมษายน 2560 | แก้ไข

นางเอกหนังหวิว ตัวแม่ผู้เปิดทางอก 36F สู่สายตาผู้ชม แต่ภาพปัจจุบันทำรู้ซึ้งสัจธรรมอย่างน่าใจหาย!!

          ck101 เผยภาพปัจจุบันของนางเอกหนังหวิวในตำนาน ผู้บุกเบิกอกคัพมโหฬารอย่างเยี่ยจื่อเหมยที่หนุ่มๆผู้รักหนังติดเรตในอดีตต่างโหยหา จะเป็นยังไงตามดูในข่าวบันเทิงจาม.comนี่เลย

          คนรุ่นใหม่คงยากที่จะรู้จัก แต่ถ้าถามคนรุ่นน้า รุ่นอา รับรองว่าต้องรู้จักชื่อของ เอมี ยิป หรือ เยี่ยจื่อเหมย (ขอบคุณภาพจาก worldjournal)

เธอคือเซ็กซี่สตาร์จากฮ่องกง รุ่งเรืองจัดในสมัยที่หนังฮ่องกงเกรด 3 ยังเป็นที่เปิดกว้างในตลาดคนดู (ขอบคุณภาพจาก zxdpw)

          ด้วยสัดส่วนที่จี๊ดรอบอกมาจัดๆขนาด 36 คัพ F (บ้างก็ว่า 38 เลยนะเฮ้ย) แน่นอนว่าผลงานหนังแนวโชว์เรือนร่างของเธอต้องเป็นที่รอคอยของแฟนๆเสมอๆ (ขอบคุณภาพจาก seehua)

          ผลงานที่กลายเป็นตำนานค้างฟ้าพูดกันมาถึงปัจจุบันก็ เช่น Sex and Zen และ Erotic Ghost Story (ขอบคุณภาพจาก baike)

เรียกได้ว่า ตลอดยุค 80 - 90 คือปีทองของเธอ (ขอบคุณภาพจาก 80351)

เพราะเทียบกันแล้ว ในสมัยนั้น จะหาสาวหุ่นตูมดูมกระแทกจอแถมกล้าโชว์อย่างเธอนับว่าน้อย (ขอบคุณภาพจาก iaweg)

(ขอบคุณภาพจาก hkgolden)

(ขอบคุณภาพจาก dwnews)

          แต่แล้วในปี 1994 นางเอกหนังหวิวระดับท็อปคนนี้ ก็ค่อยๆห่างหายไปจากวงการ พร้อมๆกับข่าวการคบหนุ่มนอกวงการ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอประกาศแขวนเต้า (ขอบคุณภาพจาก sohu)

          แม้ว่าจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอเบื่อหน่ายกับชีวิตวงการบันเทิง ประกอบกับวัยและคลื่นลูกใหม่ที่ถาโถม แม้จะยังคงติดตามข่าวสารและพยายามรักษาหุ่นให้เซ็กซี่เหมือนสมัยสาวๆ แต่การกลับมาทวงตำแหน่งก็เป็นไปได้ยาก (ขอบคุณภาพจาก buzzhand)

          ยิ่งภาพปัจจุบันของนางเอกหนังหวิวที่เข้าสู่วัย 50 กว่าๆ ยิ่งทำเอาแฟนๆตกใจกับลุคที่ไม่เหลือเค้าดาวยั่ว (ขอบคุณภาพจาก nextmedia)

          หลายฝ่ายคาดว่า คงเป็นเพราะเธอเบื่อหน่ายแสงสีชีวิตฟู่ฟ่าจริงๆ แถมชีวิตรักที่คบกันมานานมากกว่า 20 ปีก็จืดจางทิ้งความสัมพันธ์ให้เป็นอดีต ทั้งนี้ เธอยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่ได้อยากใช้ชีวิตแบบครอบครัว ไม่อยากมีลูก ยิ่งน่าจะทำให้เธอเลิกดูแลลุคเซ็กซี่ไปอย่างสิ้นเชิง

          ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานนางเอกหนังหวิวที่แสดงให้เพื่อนๆจาม.comได้เห็นถึงสัจธรรมความเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างดี คนเราย่อมเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงเสมอ ทั้งรูปกายและความคิด อะไรที่เคยชอบในวันนี้ วันหน้าอาจเลิกสนใจ เหมือนที่ เยี่ยจื่อเหมย เธอได้แสดงให้เราเห็น (ขอบคุณภาพจาก buzzhand)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ck101, buzzhand

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ