ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
GoodView Jarm - 3 เมษายน 2560 | แก้ไข

บอยแบนด์ ที่กำลังทำวงการผงะที่สุด!! เมื่อสมาชิกคัดมาหล่อกระชากใจ สุดท้ายว้าย!ตายแล้วทั้งวง

          ข่าวบันเทิงจาม.com พาเพื่อนๆมาดูข่าวจาก shanghaiist เผยวงบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงในจีน สมาชิกทำเอาสาวๆกรี๊ด แต่พอรู้ความจริงบางอย่าง ทำเอาแฟนคลับเเทบเป็นลม

          สาวๆที่ประเทศจีนกำลังหัวใจละลายไปกับการเปิดตัวของวงบอยแบนด์วงใหม่ ในชื่อ FFC-Acrush ซึ่งจะมาปฏิวัตินิยามการเป็นวงบอยแบนด์อย่างสิ้นเชิง เพราะสมาชิกทั้งวงเป็นผู้หญิงล้วน!!!

          กล่าวง่ายๆคือ  บอยแบนด์ FFC-Acrush มีสมาชิกเป็นสาวหล่อทั้งหมด ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คนคือ Lu Keran, An Jun Xi, Peng Xi Chen, Min Jun Qian และ Lin Fan ซึ่งปกติการเดบิวท์ก็ควรจะเป็นชุดสาวเกิร์ลกรุ๊ปแต่งตัวหวานไม่ก็เซ็กซี่ แต่นี่...มาในลุคหนุ่มหล่อกันทั้งหมด

          แต่ด้วยความแหวกกระแสนี่เอง เพียงเปิดตัวไม่นาน FFC-Acrush ก็มีสาวกติดตามผ่านสื่อโซเชียล Weibo มากถึง 880,000 คน ที่จี๊ดไปกว่านั้น พวกเขา เอ้ย!! เธอ มาเปิดตัวในงาน "Husband Exhibition" ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งโดยปกติแล้ว คำว่า คุณสา (มี) สำหรับสาวกแฟนคลับศิลปินในจีน จะใช้กับหนุ่มๆวงบอยแบนด์เท่านั้น 

          งานนี้ Zhou Xiaobai ตัวแทนของวงออกมาอธิบายว่า คอนเซ็ปต์ของวง FFC-Acrush ต้องการจะทำลายการแบ่งกั้นทางเพศ คำว่าวัยรุ่นลุคแฮนด์ซัม ไม่ควรจะมาติดกับคำว่า "เขา" หรือ "เธอ" วง  FFC-Acrush ต้องการจะเป็นตัวเเทนของเสรีภาพและการออกนอกกรอบ

 (ขอบคุณวีดีโอจาก Kids TV 视频的孩子)

 陆柯燃 (Lu KeRan)

 彭兮辰 (Peng XiChen)

 林凡 (Lin Fan)

 安俊浠 (An JunXi)

 閔俊千 (Min JunQian)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก shanghaiist

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ