ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 29 มีนาคม 2560 | แก้ไข

สาวลูกครึ่งไทยเพียงคนเดียว ที่ได้มาอยู่จุดสูงสุดในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด!! เปรี้ยงสุดกว่าใครในตอนนี้!

  ข่าวบันเทิงเว็บไซต์จาม - ถ้าพูดถึงสาวลูกครึ่งไทยผู้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการบันเทิงสหรัฐฯ คงต้องยกให้นางแบบสาวชื่อดัง คริสซี่ย์ ไทแจน สาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ วัย 31 ปี ผ้เป็นหวานใจของ จอห์น เลเจนด์ 

   เธอเริ่มต้นเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2549 จากการเป็นนางแบบให้กับแบรนด์และนิตยสารดัง  เคยโดนแบรนด์ Forever 21 ไล่ออกจากการเป็นนางแบบอย่างกะทันหัน และมาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเป็นนางแบบประจำให้กับนิตยสาร Sports Illustrated เมื่อปี พ.ศ. 2553 และปรากฏบนหน้าปกครบรอบห้าสิบปีของนิตยสารดังกล่าวร่วมกับนีนา อักดัล และลีลี แอลดริดจ์ เมื่อปี พ.ศ. 2557

    แถมเธอผู้นี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้นักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง จอห์น เลเจนด์ ในการแต่งบทเพลง "All of me" ที่กลายเป็นเพลงฮิตติดหูมาจนทุกวันนี้ โดยเธอได้เป็นนางเอก MV ให้กับเพลงนี้ด้วย หลังจากที่เธอกับนักร้องหนุ่มเริ่มสานสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ปี 2549 ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในปี 2556 และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน น้อง “ลูน่า ซีโมน สตีเฟ่นส์! ที่พึ่งลืมตาดูโลกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

คลิปเอ็มวี  "All of me" 

นอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอยังเป็นนักเขียน และนักชิมอาหารด้วย เขียนบล็อกและออกน้ำสือทำอาหารเป็นของตัวเองมาแล้ว 

    เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ FABLifeShow พาคุณแม่ชาวไทยมาทำเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารไทย ขอบอเลยว่าเธอติดแม่มากๆ มักจะทำอาหารร่วมกันเสมอ

ปัจจุบันเธอรับงานเป็นพิธีกรในรายการ ลิปซิงก์แบตเทิล (Lip Sync Battle) คู่กับแอลแอล คูล เจ ทางช่องสไปก์ทีวี!!

ปลื้มแทนนนนนนน 

 ลูกสาวน่ารัก

 สามีก็แสนดี

 เท่ทั้งคู่เลย

 สวยยยยย

ขึ้นปกนิตยสาร Elle

งานเซ็กซี่ก็จัดเต็ม

เรียบเรียงโดย Jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ