ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

ทำจริงไม่ต้องพูดเยอะ ชมพู่ - น็อต ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน สร้างห้องฉุกเฉินช่วยผู้ป่วย CV-19

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากเลยนะคะ เมื่อทางด้านคู่รักซุปตาร์ชื่อดังอย่าง ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ได้ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้านบาท จัดทำห้องฉุกเฉินช่วยผู้ป่วย CV-19 ในสถานการณ์ที่ยากลำบากแบบนี้

 

ถ้าให้เอ่ยถึงครอบครัวซุปตาร์ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงครอบครัวของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต พร้อมด้วยลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ อย่างแน่นอน โดยที่ผ่านมานั้นต้องยอมรับว่าสถานการณ์ CV-19 เราก็ยังคงน่ากังวลเป็นอย่างมาก ทำให้ล่าสุดทางด้าน ชมพู่และน็อต ได้จัดทำโครงการดีๆ อย่างหนึ่งขึ้นมา

 

โดยล่าสุดวันนี้ (16 ก.ย.) ทางด้าน ชมพู่ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอหนึ่งก่อนจะระบุเรื่องราวว่า "ขอขอบคุณทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ เขตหนองจอก ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้เข้าไปทำโปรเจกต์นี้นะคะ ขอบคุณท่านผอ.พี่เตือน พี่ๆ จนท.ทุกท่านด้วยค่ะ ขอบคุณ papa @nottvisrut ครับที่รับฟังเเละสานต่อความตั้งใจของชมจนงานเสร็จออกมาเป็นรูปธรรม ชมคงไม่มีปัญญาทำงานนี้ให้สำเร็จเองได้ถ้า papa ไม่ช่วย

 

ขอบคุณทีมงานของ @veninecable ทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ลงเเรงช่วยเหลือจนงานนี้เสร็จสมบูรณ์ ภายในระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ เเละการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณบุคลากรทางการเเพทย์ทุกท่าน สำหรับการต่อสู้ที่เเสนยาวนานนี้เพื่อพวกเรา

 

โปรเจกต์นี้อาจจะเป็นสิ่งที่เล็กมากๆ เมื่อเทียบกับภาพใหญ่ เเต่ชมหวังว่ามันจะเป็นพลังงานดีๆ เป็นกำลังใจเล็กๆ ให้ทุกท่านผ่านมันไปได้ สุดท้ายนี้การสร้างห้อง ER Covid-19 ในครั้งนี้ Venine We Share ตั้งใจให้เป็นโครงการนำร่องต้นแบบ

 

ที่หากองค์กรหรือหน่วยงานใดที่สนใจอยากช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน สามารถติดต่อเพื่อนำรูปแบบโครงการไปดำเนินการสร้างเพื่อช่วยเหลือส่งต่อโอกาสของผู้ป่วยให้ได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ยินดีเเชร์มากๆ ค่ะ" งานนี้ทาง ZubZib ก็ขออนุโมทนาบุญกับโปรเจกต์ครั้งใหญ่ของชมพู่และน็อตด้วยนะคะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก chomismaterialgirl nottvisrut 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ