ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

น่าชื่นชม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มอบรางวัลปึกใหญ่ ช่วยสานฝันลูกชายแม่บ้านให้เป็นจริง

ไม่ชื่นชมไม่ได้เลยจริงๆ นะคะ สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนดังอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นก็ได้โพสต์ภาพและคลิปที่ตนเองมอบรางวัลให้กับแม่บ้าน ก่อนจะได้สานต่อความฝันให้เด็กคนหนึ่งให้เป็นจริงนั่นเอง 

 

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเลยนะคะ เพราะเธอนั้นถือเป็นคนดังที่แม้อายุยังน้อยแต่ประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว และเมื่อโด่งดังขนาดนี้ก็มักจะตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

ทำให้ที่ผ่านมาสาวเจนนี่ก็มักจะเจอประเด็นดราม่าจากชาวเน็ตอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับเมื่อหลังจากที่เธอนั้นเปิดตัวรักครั้งใหม่กับ ยิว ฉัตรมงคล ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์อย่างรัวๆ แต่ถึงอย่างไรเธอก็ยังยืนหยัดด้วยความสามารถที่มีอยู่เต็มเปี่ยมได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 

และล่าสุดทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ชาวเน็ตกลับชื่นชมเธอไม่น้อย โดยเธอนั้นได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในสตอรี่ของตนเอง เป็นคลิปที่เธอยื่นเงินจำนวนหนึ่งให้กับแม่บ้าน พร้อมระบุข้อความว่า "ก่อนกลับวันนี้ให้รางวัลแม่บ้านคนเก่ง ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอดนะคะ"

 

และหลังจากนั้นก็มีภาพแชทที่แม่บ้านคนนี้ส่งภาพลูกชายกับจักรยานคันใหม่มาให้เธอ โดยแม่บ้านบอกว่า...ลูกฝันเป็นจริงแล้วอยากได้จักรยานมานาน ถ้าน้องเจนนี่ไม่ให้ทิปเยอะขนาดนี้พี่คงไม่มีโอกาสซื้อจักรยานให้ลูก ขอบคุณมากๆ นะคะ งานนี้ก็เลยทำให้สาวเจนนี่ได้ระบุข้อความของภาพนี้ว่า "ดีใจจังเลยค่ะ ไม่คิดว่าเล็กๆ น้อยๆ จากเราจะสร้างความสุขให้เขาขนาดนี้" งานนี้ต้องชื่นชมกับน้ำใจอันยิ่งใหญ่ของสาวเจนนี่ด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก janey_suwannaket 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ