ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

แกงตัวเองก็ได้หรอ เปิดคำตอบ เดอะทอยส์ หลังโดนชาวเน็ตแห่ทักเหมือน ริว จิตสัมผัส เอ็นดูไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตขำไม่ไหวอยู่ไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านซุปตาร์หนุ่มสุดฮอตอย่าง เดอะทอยส์ ได้ออกมาตอบกลับหลังถูกแห่ทักว่าเหมือนคนดังอย่าง ริว จิตสัมผัส นั่นเอง เรียกได้ว่า เอ็นดูในคำตอบกันเลยทีเดียว 

 

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ขวัญใจชาวเน็ตอย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ เดอะทอยส์ นักร้องหนุ่มมากความสามารถแถมยังหล่อเหลาจนโดนใจสาวๆ ไม่ใช่น้อยอีกด้วย แน่นอนว่านอกจากฝีมือด้านการทำเพลงของเดอะทอยส์จะเป็นที่เลื่องลือแล้ว เสน่ห์ในความนิ่งๆ ของเจ้าตัวก็ยิ่งเป็นที่พูดถึงอย่างมากเช่นเดียวกันนั่นเอง

 

โดยไม่นานมานี้ทางด้านเดอะทอยส์ก็ได้รับโอกาสใหม่ด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสกินแคร์แบรนด์หนึ่ง แน่นอนว่าก็ต้องมีการถ่ายแบบเพื่อโปรโมท และเมื่อหนุ่มเดอะทอยส์ได้โพสต์ภาพไปก็มีชาวเน็ตอีกบางส่วนเข้ามาโฟกัสผิดจุดกันรัวๆ ด้วยการแห่ทักว่าเหมือน ริว จิตสัมผัส

 

จนทำให้ล่าสุด เดอะทอยส์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าตัวนั้นก็ได้แชร์ภาพถ่ายแบบของตนเอง ก่อนจะระบุข้อความว่า "ไม่ใช่ริว จิตสัมผัสจ้า" ทำให้หลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็เรียกเสียงฮือฮาขึ้นอีกครั้ง

 

โดยชาวเน็ตแต่ละคนก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "ทอยส์ไปส่องคอมเมนต์สินะ เอ็นดู", "แกงตัวเองแล้ว 5555", "พอบอกว่าไม่ใช่ ดูเหมือนเลย 555" และ "ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง 5555" เป็นต้น เรียกได้ว่า เอ็นดูในคำตอบของเดอะทอยส์เป็นที่สุดเลยนะคะเนี่ย 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก The TOYS ริว จิตสัมผัส 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ