ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

ตั้ม เดอะสตาร์ ไม่โสดแล้ว เปิดตัวแฟนสาว จากแฟนคลับเลื่อนมาเป็นแฟน ถูกบ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้ทำลูก

งานนี้มีคนไม่โสดแล้วนะคะ เมื่อทางด้านคนดังอย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก โดยเจ้าตัวก็ยอมรับอย่างหมดเปลือกว่า...ตอนนี้ไม่โสดแล้ว โดยมีคนรู้ใจเป็นแฟนคลับก่อนจะเลื่อนขึ้นมาเป็นแฟนนั่นเอง 

 

สำหรับ ตั้ม โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มากไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริง นอกจากเจ้าตัวนั้นจะมีเสน่ห์ในเรื่องของเสียงร้องที่ไพเราะ ก็ยังเป็นบุคคลที่เต็มด้วยความสนุกสนานเฮฮา จนชาวเน็ตหลายคนต่างชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียว

 

โดยที่ผ่านมาเรื่องราวความรักของหนุ่มตั้มก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตเช่นกัน เพราะอดีตนั้นเจ้าตัวเคยมีข่าวตามจีบนางเอกสาวลูกครึ่งก่อนที่จะไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่านั้น และล่าสุดก็ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งล่าสุดแล้วล่ะค่ะ

 

โดยทางด้านสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า หนุ่มตั้ม ได้มาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show โดยช่วงหนึ่งก็มีการพูดคุยถึงประเด็นที่ว่า...เจอรักแท้ที่เป็นรักจริงและรักครั้งสุดท้ายที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน และทางหนุ่มตั้มเองก็เลยเผยว่า....

 

"ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหนที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม" งานนี้ก็เป็นที่รู้กันแล้วนะคะว่าหนุ่มอารมณ์ดีเสียงเพราะคนนี้เขาไม่โสดอีกต่อไปแล้ว 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก รายการ Club Friday Show  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ