ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

สะเทือนใจคนรักสัตว์ เปิดนาที ทาทา ยัง ร่ำไห้หนักลา โลล่า สุนัขที่เลี้ยงมา 18 ปี ในอ้อมอกครั้งสุดท้าย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะเทือนใจคนรักสัตว์มากเลยทีเดียวนะคะ เมื่อทางด้าน ทาทา ยัง ได้โพสต์คลิปเปิดนาทีที่เธอนั้นร้องไห้อย่างหนักเพื่อลาน้องหมาสุดที่รักที่เลี้ยงดูมานานกว่า 18 ปี ก่อนที่จะลาโลกนี้ไปอย่างสงบ

 

สำหรับ ทาทา ยัง ก็ถือเป็นซุปตาร์ระดับตัวแม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอนั้นคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลายๆ คน เพราะฉะนั้นไม่ว่าทำอะไรก็เป็นที่สนอกสนใจของชาวเน็ตอยู่เสมอ

 

และกับช่วงเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ทาทา ยัง ก็มักจะโพสต์รูปภาพ โลล่า น้องหมาสุดที่รักของเธอลงในอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั้นเฝ้าดูอาการ คอยอยู่ใกล้ชิดโลล่าด้วยความรักให้มากที่สุด ก่อนจะเกิดเรื่องราวสุดเศร้าในเมื่อคืนวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา

 

โดยทางด้าน ทาทา ยัง ก็ได้โพสต์คลิปที่ตนเองกำลังอุ้ม โลล่า และร้องไห้อย่างหนัก พร้อมกับมี น้องเร ลูกชายเข้ามาปลอบและยื่นทิชชู่ให้ และมีข้อความระบุไว้ว่า "15-Sep-21 16:30 Lola อดทนมากๆ เลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ยอมทานน้ำกับทานอาหารแล้ว นอนเฉยๆ นอนนิ่งๆ หายใจแผ่วมาก

 

ทาให้ทุกคนที่บ้านมาอุ้มบอกลาเขา บอกให้เขาไม่ต้องเป็นห่วงอะไร จะได้ไปอย่างสงบไม่เป็นกังวล ตอนนี้รอเวลาเมื่อเขาพร้อมอย่างเดียว เป็นการรอที่ไม่อยากรอเท่าไหร่เลย บีบหัวใจที่สุด"

 

และหลังจากนั้นทาทา ยัง ก็มาโพสต์ภาพอัปเดตครั้งสุดท้ายว่า...โลล่าได้จากโลกนี้ไปแล้วใน 18 ปี 1 เดือน 14 วัน นั่นเอง ซึ่งก็ทำให้มีทั้งชาวเน็ตและคนดังเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันอย่างคับคั่ง ที่น้องหมาที่อยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับนั่นเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก tataamitayoung 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ