ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 15 กันยายน 2564 | แก้ไข

ชาวเน็ตแห่ถูกใจ มายด์ ลภัสลัล ตั้งแคปชั่นบ่นเปิดตัวไอโฟน 13 แล้วแต่...ยังอยู่ แบบนี้ปังไม่ไหว

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตแห่กดถูกใจกันอย่างล้นหลามเลยนะคะ เมื่อทางด้านซุปตาร์สาว มายด์ ลภัสลัล ได้ตั้งแคปชั่นสุดเด็ดกลางอินสตาแกรม หลังเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมามีงานเปิดตัวไอโฟน 13 เธอจึงได้ลั่นถึงประเด็นเรื่องนี้ขึ้นมา

 

สำหรับ มายด์ ลภัสลัล ก็ถือเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ชาวเน็ตรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นโด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลก่อนจะเริ่มเข้ามาเป็นนักแสดง โดยที่ผ่านมาหลายคนก็น่าจะทราบดีว่าสาวมายด์เป็นอีกบุคคลที่ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์บ้านเมืองต่างๆ อยู่เสมอ

 

และการแสดงความคิดเห็นของเธอนั้นก็มีความตรงไปตรงมาในแนวคิดตัวเองอยู่ไม่น้อย จนทำให้มีทั้งคนชอบใจและไม่พอใจ และกับล่าสุดนี้เธอก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกแล้วล่ะค่ะ สืบเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมานี้มีงานเปิดตัวไอโฟน 13 และชาวเน็ตหลายคนก็ให้การรอคอยไม่น้อย

 

จนล่าสุด (15 ก.ย.) ทางด้าน สาวมายด์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพตนเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นสุดเด็ดไว้ว่า "จน Apple เปิดตัว Iphone13 แล้ว ประยุทธ์ยังเป็นนายกอยู่เลยอ่ะ" แน่นอนว่าหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดถูกใจอย่างรัวๆ

 

โดยก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "แคปชั่นปังมาก" และ "555 คุณมายด์ฟาดมาก" เป็นต้น นอกจากนั้นก็ยังมีคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวแคปชั่นนี้อีกเช่นกัน ซึ่งสาวมายด์ก็ตอบกลับแบบแซ่บๆ ไม่แพ้กันอีกด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่า ปังสุดของจริง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก wjmild 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ