ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 15 กันยายน 2564 | แก้ไข

ยังไงดีคู่นี้ โดนัท มนัสนันท์ อวยพรวันเกิด อาเล็ก แต่แคปชั่นแอบแซวไปถึง โบว์

กลายเป็นที่สงสัยของชาวเน็ตอีกแล้วนะคะ เมื่อนักแสดงรุ่นพี่อย่าง โดนัท มนัสนันท์ ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดนักแสดงรุ่นน้องอย่าง อาเล็ก ธีรเดช แต่ก็ดันมีแคปชั่นบางส่วนโยงไปที่นางเอกสาวที่หนุ่มอาเล็กเคยมีข่าวด้วย งานนี้หลายคนจึงมองว่ามีซัมติงอะไรกันหรือเปล่า?

 

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นพระเอกสุดฮอตแล้ว ก็ยังถูกจับตามองในเรื่องของความรักอย่างรัวๆ เลยนะคะ สำหรับ อาเล็ก ธีรเดช โดยวันนี้ (15 ก.ย.) ก็ถือเป็นวันครบรอบวันเกิดวัย 32 ปีของเจ้าตัว แน่นอนว่าก็มีทั้งเหล่าแฟนคลับและคนดังมาอวยพรวันเกิดกันอย่างท่วมท้น

 

ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงรุ่นพี่อย่าง โดนัท มนัสนันท์ และการอวยพรวันเกิดนี้เองก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางด้าน โดนัท ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังเอ็มวีที่ หนุ่มอาเล็ก ได้ร่วมแสดงกับ สาวโบว์ เมลดา และด้วยความที่ทั้งสองคนนี้เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาก่อนหลังจากที่สาวโบว์กลับมาเป็นโสด ก็ยิ่งเป็นที่จับตามองอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

และมากไปกว่านั้น โดนัท ยังระบุแคปชั่นไว้อีกว่า "Happy birthday นะเล็กผู้หญิงข้างๆสวยจัง..เกี่ยวมั้ย (อิโมติคอนขยิบตา) รูปเบื้องหลังเอ็มวี 'โอเครึเปล่า' เร็วๆนี้ ขอบคุณ @supremestudio.asia สำหรับสถานที่ถ่ายทำนะคะ" 

 

โดยหลังจากนั้น หนุ่มอาเล็ก ก็เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า "ขอบคุณครับพี่โด ว่าแต่เร็วๆ นี้มากี่เดือนแล้ว" และ สาวโบว์ เองก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า "งื้อ ตื่นเต้น" งานนี้ก็เลยยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งหนุ่มอาเล็กและสาวโบว์จะมีซัมติงตามข่าวลือที่เคยออกมาหรือเปล่านั่นเอง ซึ่งสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะทุกคน...

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก manatsanun__p lekteeradetch bow_maylad

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ