ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 15 กันยายน 2564 | แก้ไข

ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา คลอดีน อวยพรวันเกิด พลอย เฌอมาลย์ ด้วยภาพสุดหวาน กอดกันท่ามกลางแสงไฟ

เรียกได้ว่า หวานฉ่ำจนน่าอิจฉาอีกแล้วนะคะ เมื่อล่าสุดทางด้านนักแสดงรุ่นน้อง คลอดีน อทิตยา ได้โพสต์ภาพสุดหวานเพื่ออวยพรวันเกิดนักแสดงรุ่นพี่ พลอย เฌอมาลย์ แถมยังเป็นภาพที่ทั้งคู่นั้นยืนกอดกันท่ามกลางแสงไฟอีกด้วย

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ซุปตาร์ที่แม้จะไม่ได้บอกถึงสถานะที่ชัดเจน แต่ก็สัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่นของทั้งคู่ไม่น้อย นั่นก็คือ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา นั่นเอง โดยทั้งสองคนก็เป็นนักแสดงรุ่นพี่รุ่นน้องกัน แต่ช่วงหลังๆ ก็มีภาพที่เต็มไปด้วยความพิเศษของคู่นี้ออกมาเรื่อยๆ

 

จนทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยในสถานะความสัมพันธ์ของคู่นี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นเอง และตอนนี้ทั้งพลอยและคลอดีนก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกากันอยู่ ก็ทำให้มีการอวดภาพน่ารักๆ ด้วยกันอีกรัวๆ เลยทีเดียว เช่นเดียวกับวันนี้ (15 ก.ย.)

 

ที่ถือเป็นวันครบรอบวันเกิดวัย 39 ของพลอย เธอเองเลยโพสต์ภาพพร้อมกับลูกโป่งฉลองวันเกิด ก่อนจะระบุข้อความไว้ว่า "เวลาผ่านไปเร็ว คงไม่ใช่เป็นแค่คำพูดลอยๆ แต่มันเป็นเรื่องจริง ที่ได้เจอมากับตัวเอง อยากขอบคุณที่เรายังได้มีชีวิตอยู่ ยังมีร่างกายที่แข็งแรงและยังมีลมหายใจอยู่

 

ผ่านมา 39 ปีแล้ว คิดว่าชีวิตได้ทำทุกอย่างที่อยากได้ทำ เกือบครบแล้วนะเนี่ยแต่ยังไม่ครบหรอก 5555 มีอะไรที่สนุกอยากทำอีกเยอะเลย โลกของพลอยยังคงเดินหน้าต่อไป มีความสุขกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย พลอยก็มีความสุขกับมันได้เสมอ

 

ปีนี้อายุครบ 39 ปี แล้ว และปีหน้าพลอยก็จะเข้าสู่ เลข 4 บอกตรงๆ ตื่นเต้นมักๆ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากเพื่อนๆ และแฟนคลับทุกๆ ท่านมากนะคะ เราจะโตไปด้วยกันและซ่าไปด้วยกันต่อนะคะ #chermarnishappy" โดยหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตและคนดังเข้ามาร่วมอวยพรกันอย่างล้นหลาม 

 

ไม่เว้นแม้แต่ คลอดีน คนพิเศษ ที่ได้โพสต์รูปหวานคู่กับ พลอย ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน พร้อมระบุแคปชั่นว่า "happy birthday @chermarn" และ "silent disco @chermarn happy birthday" นั่นเอง เรียกได้ว่า แคปชั่นง่ายๆ แต่ภาพนั้นหวานกว่าใครเลยนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก chermarn claudinecrai

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ