ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 15 กันยายน 2564 | แก้ไข

สุดท้ายก็ไม่ได้เจอหน้าพ่อ รัศมีแข แจ้งข่าวสุดเศร้า คุณพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต จากไปอย่างสงบแล้ว

เกิดข่าวเศร้าแก่คนดังในวงการบันเทิงอีกครั้งนะคะ เมื่อซุปตาร์ชื่อดังอย่าง รัศมีแข  ฟ้าเกื้อล้น ได้แจ้งข่าวสุดเศร้ากลางอินสตาแกรมว่า คุณพ่อที่เธอตามหามาทั้งชีวิตแต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอหน้ากัน ได้จากไปอย่างสงบแล้ว

 

สำหรับ รัศมีแข ก็ถือเป็นซุปตาร์สุดฮอตที่ชาวเน็ตรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนกล้าแสดงออก มีความสนุกสนานเฮฮา แถมยังตรงไปตรงมา ก็เลยทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างรักและชื่นชมเป็นที่สุด โดยก่อนหน้านั้นรัศมีแขก็เคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อที่หลายคนให้การติดตามไม่น้อย

 

โดยเธอนั้นเคยออกมาหาคุณพ่อที่พลัดพรากไม่เคยเจอหน้ากันมากว่า 30 ปี จนสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็มีจริงเธอได้เจอคุณพ่อแล้วชื่อว่า Samb ชาวเซเนกัล แต่ด้วยสถานการณ์ CV-19 ที่ไม่ค่อยสู้ดี ทำให้เจ้าตัวนั้นรออย่างมีความหวังว่าจะซาลงแล้วจะได้ไปพบหน้าคุณพ่อนั่นเอง

 

แต่ล่าสุดวันนี้ (15 ก.ย.) รัศมีแข ได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรมด้วยการโพสต์รูปขาว - ดำของ คุณพ่อ ก่อนจะระบุข้อความไว้ว่า "สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกันนะพ่อ แต่อย่างน้อยก็ได้คุย ได้ใช้คำว่า Pappa ครั้งแรกในชีวิต ต่อจากนี้คงเหลือแต่พี่ๆ ที่อเมกา พักผ่อนนะพ่อ เจอกันอีกทีบนฟ้า RIP daddy"

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีทั้งชาวเน็ตและคนดังร่วมวงการ อาทิเช่น เจนนี่ ปาหนัน, ดีเจนุ้ย, บุ๋ม ปนัดดา และ โบว์ เมลดา เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันอย่างคับคั่ง และทาง ZubZib ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยเช่นกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก rusameekae 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ