ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 15 กันยายน 2564 | แก้ไข

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน โผล่ตอบแล้ว หลังพาลูกสาวทำพาสปอร์ต ถึงขั้นจะย้ายประเทศเลยเหรอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากมายอีกแล้วนะคะ เมื่อทางด้านนักแสดงชื่อดังอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุเรื่องราวหลังเจ้าตัวและภรรยาพาลูกสาว น้องเนล่า ไปทำพาสปอร์ต จนหลายคนสงสัยว่าถึงขั้นจะย้ายประเทศเลยเหรอ?

 

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่ตอนนี้ชาวเน็ตชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยภรรยา นาน่า ธันยา และ ลูกสาวตัวจิ๋ว น้องเนล่า นั่นเอง โดยถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของบ้านนี้อยู่ก็จะเห็นภาพน่ารักๆ ด้วยกันอยู่เสมอ

 

โดยที่ผ่านมาครอบครัวนี้ก็เคยมีประเด็นที่ชาวเน็ตให้การพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่ณัฏฐ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับการย้ายไปอยู่ที่อเมริกาเพื่อลูกน้อยถ้าอะไรๆ ยังไม่ดีขึ้น ในช่วงต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมานั้น

 

จนเมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) ทางด้าน ณัฏฐ์ ก็ได้โพสต์รูปภาพขณะที่ตนเองและภรรยาพาลูกสาวไปทำพาสปอร์ตแล้ว ก่อนจะระบุเรื่องราวว่า "ภารกิจพาเนล่าไปทำพาสปอร์ตเรียบร้อย ผ่านพ้นไปด้วยดี หลายคนที่คิดจะไปพาสปอร์ตหรือต่ออายุ ปกติสามารถไปได้หลายที่ในกทม.นะครับแต่ตอนนี้ ย้ำนะครับว่าตอนนี้ทำได้แค่ที่กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ อยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ

 

ตอนนี้เค้าเปิดรับ walk-in นะครับถ้าเตรียมเอกสารไปครบ รอคิวไม่นาน ส่วนเรานัดล่วงหน้าไว้ก่อนแล้วเข้าไปสามารถทำได้เลยครับไม่ต้องรอคิว เจ้าหน้าที่เยอะไม่ต้องรอนาน บริการดี แยกทางเข้าออกชัดเจน เราไปไม่เกินครึ่งชม. ก็เสร็จเรียบร้อย เนล่าก็เก่งมากไม่งอแงเลย ดี๊ปกป้องลูกหมูอย่างดี ใต้ที่คลุมรถเข็นมีทั้งเบาะแอร์เย็นๆและที่กรองอากาศแบบจัดเต็มเย็นสบายปลอดภัยหายห่วง ฟ้าเปิดเมื่อไหร่เราจะไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกันนะคะลูกรัก @nayla_devahastin" 

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างล้นหลาม จนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "แง nayla ไปเที่ยวแล้วต้องกลับมานะคะ คิดถึง" ซึ่งทางด้าน ณัฏฐ์ ก็ตอบกลับว่า "ไปเที่ยวก่อนยังไม่ย้ายไปไหนครับ" อีกทั้งคนดังอย่าง หยก ธัญยกันต์ ยังถามอีกด้วยว่า "จะหนีไปไหนกัน อยู่ด้วยกันก่อน" ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า "ยังๆ ไปเที่ยวก่อน พาเนล่าไปเยี่ยมตายายและน้าชาย" นั่นเอง เรียกได้ว่า ยังไม่ได้มีการย้ายประเทศอย่างแน่นอนค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก nut_devahastin 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ