ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 14 กันยายน 2564 | แก้ไข

ยังไงดี แต้ว ณฐพร โพสต์ภาพหวานริมทะเลแบบนี้ ลุ้นข่าวดีกับ ไฮโซณัย ได้แล้วไหม

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตสงสัยหนักกันอีกแล้วนะคะ เมื่อนางเอกสาวระดับแถวหน้าของวงการอย่าง แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพปริศนาพร้อมข้อความที่ดูแล้วจะหวานไม่น้อยกลางอินสตาแกรม งานนี้เลยลุ้นไปถึงข่าวดีกันเลยทีเดียว

 

สำหรับ แต้ว ณฐพร ก็ถือเป็นนางเอกชื่อดังที่ชาวเน็ตหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดี โดยตลอดเวลาที่เธอนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับเรื่องงานและเรื่องความรัก ซึ่งเหตุนี้เองก็ทำให้ช่วงหลังๆ ที่ผ่านมาเธอต้องเจอกับดราม่ารัวๆ 

 

ซึ่งหลังจากที่สาวแต้วได้เปิดตัวคบหากับ ไฮโซณัย ประณัย ก็ไม่วายเจอชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่เธอก็ไม่ย่อท้อต่อคำพูดของชาวเน็ต จับมือฝ่าฟันกันมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ความรักก็ยังหวานฉ่ำจนน่าอิจฉาเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง

 

และล่าสุดนี้ก็เกิดประเด็นขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางด้าน สาวแต้ว ได้โพสต์รูปภาพต่อกัน 9 รูปลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่มีผู้หญิงกับผู้ชายกำลังยืนอยู่ที่ริมทะเล พร้อมกับมีข้อความระบุไว้ว่า "Only in a relationship with TIME that SPACE exists." 

 

แน่นอนว่าภาพดังกล่าวใครเห็นแล้วเป็นต้องบอกว่าโรแมนติกมาก และมากจนเสียทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนแอบลุ้นถึงข่าวดีของคู่นี้กันเลยทีเดียว แต่แท้จริงแล้วที่สาวแต้วโพสต์มานั้นจะเป็นภาพเกี่ยวกับอะไร จะเป็นภาพเพื่อลุ้นข่าวดีจริงไหม หรือเป็นแค่ภาพโปรโมทบางอย่างเฉยๆ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก taewaew_natapohn 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ