ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 14 กันยายน 2564 | แก้ไข

ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์ของจริง ลิเดีย เปิดภาพ น้องเดมี่เคลือบช็อกโกแลต

งานนี้ใครเห็นเป็นต้องอดยิ้มตามด้วยความเอ็นดูไม่ได้เลยนะคะ เมื่อทางด้านคุณแม่ยังแซ่บอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้โพสต์ภาพลูกๆ ทั้งสองคนกำลังทำขนม แต่ทางด้านลูกสาว น้องเดมี่ กลับสนุกสนานอย่างหนักจนกลายเป็น...เดมี่เคลือบช็อกโกแลตเลยทีเดียว

 

ถ้าให้เอ่ยถึงครอบครัวซุปตาร์ที่เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงครอบครัวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน พร้อมด้วยลูกๆ ทั้งสองคนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ อย่างแน่นอน เพราะบ้านนี้ถือเป็นขวัญใจของชาวเน็ตกันเลยก็ว่าได้

 

โดยถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของทั้งลิเดียและแมทธิวก็จะเห็นภาพน่ารักๆ ภายในครอบครัวอยู่เสมอ ด้วยความที่บ้านนี้มักจะคอยหากิจกรรมให้ลูกๆ ทำ ก็ทำให้ชาวเน็ตเห็นอีกมุมน่ารักๆ ของน้องดีแลนและน้องเดมี่เต็มไปหมด เช่นเดียวกับล่าสุดนี้

 

ที่ทางด้าน ลิเดีย ได้โพสต์ภาพ น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ขณะกำลังทำขนม แต่ความพีคอยู่ที่ น้องเดมี่ นั้นสนุกสนานเกินเบอร์มากจนทำให้เสื้อผ้ามีแต่ช็อกโกแลตเปื้อนเต็มไปหมด งานนี้ทางคุณแม่ลิเดียจึงระบุแคปชั่นไว้ว่า "เลอะแค่ไหน..เลื่อนดูค่ะ @demi_deane @dylandeane_official @matthew.deane1 #DDayDish #ดีเด #ดีเดดิช"

 

แน่นอนว่าหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวน้องเดมี่ด้วยความเอ็นดูกันแบบรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น "เดมี่เคลือบช็อกโกแลต", "ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์งับแม่" และ "เดมี่รสช็อกโกแลต 5555" เป็นต้น แหม...เลอะขนาดนี้แต่ก็ยังเต็มไปด้วยความน่ารักอยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ FC ทั้งหลาย 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก lydiasarunrat 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ