ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 14 กันยายน 2564 | แก้ไข

จะให้ไม่รักได้ไง นิวเคลียร์ หรรษา ตอบกลับชาวเน็ตปมต้นทุนชีวิตที่ไม่เท่ากัน หลังเจ้าตัวบ่นคิดถึงตปท.

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนชื่นชมไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านซุปตาร์ชื่อดังอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตที่เข้ามาทักเรื่องต้นทุนชีวิตที่ไม่เท่ากันหลังเธอบ่นคิดถึงต่างประเทศ งานนี้ตอบสวยจนเอาใจไปเลยทีเดียว

 

หลังจากที่เธอนั้นกลับมาเป็นโสดก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งทวีความฮอตขึ้นแบบรัวๆ เลยนะคะ สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมช่วงนี้ของเธอ นอกจากจะมีภาพคู่กับลูกชาย น้องไทก้า แล้ว ก็ยังมักจะโพสต์รูปอวดความสวยปังของตนเองอย่างไม่พักกันเลยทีเดียว

 

และยิ่งกับช่วงนี้ที่สถานการณ์โรคระบาด CV-19 ยังคงน่ากังวลอยู่ ก็ทำให้ใครหลายคนไม่ได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหน ต้องอยู่แต่บ้านเพื่อความปลอดภัย ก็ยิ่งทำให้โหยหาการเที่ยวพักผ่อนเป็นที่สุด ไม่เว้นแม้แต่ทางด้านนิวเคลียร์นั่นเอง

 

ทำให้เธอนั้นก็ได้โพสต์รูปกับ น้องไทก้า เมื่อครั้งได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ Tokyo Disneyland ก่อนจะระบุเรื่องราวว่า "ทุกคนเป็นแบบนิวมั้ย คิดถึงการเที่ยวต่างประเทศมาก คิดถึงอากาศหนาวๆ คิดถึงหิมะ แต่ถ้าได้เดินทางเร็วๆ นี้นิวบอกเลยว่า พร้อมมาก!" และหลังจากนั้นก็เกิดเป็นประเด็นขึ้นมา

 

เพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า "แม่นิวพร้อม เพราะแม่นิวมีครบทุกอย่าง เช่นเงินทอง เป็นต้น ทุกคนก็อยากแต่ต้นทุนต่างกับแม่นิวมาก" ซึ่งงานนี้ทางด้าน นิวเคลียร์ ก็ไม่นิ่งเฉยเข้ามาตอบกลับว่า "ถ้ารู้จักนิวจริงๆ จะรู้ว่าบ้านนิวเริ่มจาก 0 เลยค่ะ แต่นิวชอบทำงานจะพยายามหาอะไรทำตลอดตั้งแต่เด็กๆ เอาแค่อยู่โรงเรียนยังรับจ้างทำการบ้านเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ" ซึ่งคำตอบนี้เองก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในความคิดของเธอแบบรัวๆ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก newclear_hansa

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ