ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 14 กันยายน 2564 | แก้ไข

แม่สิตางศุ์ บัวทอง ไม่หยุดอัปเกรดความสวย ลงทุนเปิดศีรษะปลูกผมเพิ่ม ชาวเน็ตรอชมความสวยสุดปัง

เรียกได้ว่าความสวยรอไม่ได้อย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง คนดังแห่งโลกโซเชียล ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ขออัปเกรดความสวยเพิ่มด้วยการปลูกผม ซึ่งก็ได้มีการโพสต์ภาพโชว์ไว้แล้ว ทำแฟนคลับตื่นเต้นอยากรอชมเป็นอย่างมาก

 

สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง หรือที่ชาวเน็ตชอบเรียกกันว่า แม่สิตางศุ์ ถือเป็นคนดังแห่งโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นได้สร้างไวรัลสนั่นโซเชียลอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นประโยค "สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ", "ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้", "ส้มหยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น" และ "ฝันที่แม่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝัน" เป็นต้น

 

โดยก่อนหน้านั้นแม่สิตางศุ์ก็เพิ่งลงทุนทำศัลยกรรมครั้งใหญ่  อย่างทุบโหนกแก้ม ทุบกราม ทำหน้าวีไลน์ เสริมคาง กรีดปาก ทำจมูก ทำเบบี้เฟซ ลบรอยเหี่ยวย่นให้หน้าดูเด็กกว่าวัย ซึ่งเมื่อทำเสร็จผลลัพธ์ที่ออกมาก็ดูดีเสียจนมีแต่คนชื่นชมรัวๆ

 

และล่าสุด แม่สิตางศุ์ ก็ไม่หยุดอยู่แค่นั้นนะคะ โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์รูปขณะเตรียมปลูกผมเพิ่ม พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า "หัวฉันจะไม่โบ๋แล้วนะหล่อน ปลูกผมรอบนี้ฉันจะปัง #ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง" แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง

 

โดยชาวเน็ตก็ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น "แม่จะสวยเพิ่มอีกแล้ว", "รอชมความงามของแม่ค่ะ", "ชอบความมั่นใจ ทำแล้วดีขึ้น สวยขึ้น ดีงามค่ะ" และ "สู้ๆ นะแม่" เป็นต้น งานนี้ก็เรียกได้ว่ามีหลายคนรอชมความสวยปังของแม่สิตางศุ์กันแบบรัวๆ เลยทีเดียว 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก สิตางศุ์ บัวทอง 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ