ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 14 กันยายน 2564 | แก้ไข

นานา ไรบีนา ตอบแล้ว หลังส่งลูกเข้าเรียนที่นิวยอร์ก จนชาวเน็ตทักไม่กลับไทยแล้วหรอ

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านซุปตาร์ชื่อดังอย่าง นานา ไรบีนา ได้โพสต์ภาพหลังส่งลูกๆ ทั้งสองคนอย่าง น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน เข้าโรงเรียนที่นิวยอร์ก จนถูกถามไม่กลับเมืองไทยแล้วหรอ?

 

สืบเนื่องจากช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา สถานการณ์ CV-19 ในประเทศไทยก็น่ากังวลไม่น้อย ทำให้ครอบครัวซุปตาร์ชื่อดังอย่าง นานา ไรบีนา พร้อมด้วย เวย์ ปริญญา และ ลูกๆ ทั้งสอง น้องบีน่า - น้องบรู๊คลิน พากันบินลัดฟ้าไปสหรัฐอเมริกานั่นเอง

 

และตลอดเวลาที่อยู่ที่นั่นทางด้านนานาก็มักจะโพสต์รูปและคลิปอัปเดตเรื่องราวชีวิตประจำวันที่ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนานอยู่เสมอ และล่าสุดก็เป็นเวลาที่เข้า 2 เดือนแล้ว งานนี้นานาในฐานะคุณแม่ก็ได้ส่งลูกเข้าโรงเรียนแล้วล่ะค่ะ

 

โดยเมื่อวานนี้ (13 ก.ย.) ทางด้าน  นานา ก็ได้โพสต์รูปภาพ น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ขณะถือป้ายไวท์บอร์ดที่มีข้อความเขียนว่า "First day of school Grade 3 in New York City (วันแรกของการเปิดเทอมเกรด3 ในนิวยอร์กซิตี้)" 

 

พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ด้วยว่า "First day of school Grade 3 แล้วครับ ก่อนหน้านี้มามี๊กังวลหลายอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง แต่พอไปส่งวันนี้มามี๊เห็นภาพลูกสองคน บ๊ายบายมามี๊แดดดี๊ แล้ววิ่งปรู้ดเข้าโรงเรียนไปเลย ค่อยหายกังวล มามี๊ขอให้ลูกสองคนสนุกกับโรงเรียนนะ ดูแลกันและกันนะลูกนะ มามี๊ตื่นเต้นรอไปรับตอนเลิกเรียนแล้วลูก #benabrooklynguy 13/sep/2021 @twintachai" 

 

แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ด้วยความสงสัยกันแบบรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น "ย้ายไปถาวรเลยหรอคะ เด็กๆ เก่งอยู่แล้วค่ะ", "กลับมาไทยไหมคะ" หรือ "ไม่กลับมาเมืองไทยแล้วหรอคะ" เป็นต้น จน นานา ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์นึงว่า "กลับค่ะกลับ" นั่นเอง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก nanarybena 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ