ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

ฮาไม่ไหว แจ็ค แฟนฉัน ขอเป็นพระเอกเกาหลีสุดฮอต แต่สุดท้ายหักมุมเฉย งานนี้ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน นักแสดง พิธีกร และ นักร้องชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเลียนแบบพระเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอตในตอนนี้ แต่สุดท้ายหักมุมเฉย

 

สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน ก็เป็นอีกคนดังที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กแล้ว ด้วยความที่หนุ่มแจ็คนั้นเป็นคนสนุกสนาน ตลก เฮฮา กล้าแสดงออก ก็ทำให้ได้ใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก 

 

และลักษณะบุคลิกที่โดดเด่นนี้เองถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็จะเห็นภาพและคลิปตลกๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกับล่าสุดที่ตอนนี้ชาวเน็ตไทยก็กำลังติดซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันเป็นอย่างมาก โดยหลายคนก็ต่างตกหลุมรักเสน่ห์ของ คิมซอนโฮ ที่รับบทเป็น หัวหน้าฮง หรือ ฮงดูชิก พระเอก นั่นเอง

 

ทำให้ล่าสุดทางด้าน แจ็ค จึงขอเป็นหัวหน้าฮงกับเขาบ้าง โดยเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพเลียนแบบฉากเด็ดในซีรีส์ ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า "มาเจอกันหน่อย หัวหน้าฮงอายุน้อยร้อยอาชีพ ส่วนผมอายุน้อยร้อยบิล แฮร่! จ่ายบิลแล้วจะกลับมาดูต่อ

 

ตอนแรกก็ไม่คิดจะดู แต่พอดูเท่านั้นแหละครับ FC เฮ้ย!!! ตอนต่อไปอยู่ไหนครับ... #เกาสุดติ่ง #NetflixTH" แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ในความตลกอย่างรัวๆ ว่าแต่...ตอนนี้มีใครเป็นอายุน้อยร้อยบิลกันบ้างไหมคะเนี่ย

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก jackfanchan 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ