ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

เอาแล้ว ว่าน ธนกฤต อวยพรวันเกิด ฟาง ปีนี้เจอแคปชั่นหวานพิเศษ ชวนลุ้นข่าวดีได้เลย

งานนี้เรียกได้ว่าน่าจะทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างลุ้นข่าวดีกันรัวๆ เลยนะคะ สำหรับคู่รักคนดังอย่าง ว่าน ธนกฤต และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้อวยพรวันเกิดแฟนสาวกลางอินสตาแกรมแต่ปีนี้ดันหวานเป็นพิเศษ จนหลายคนอดลุ้นไม่ได้

 

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่ไม่ค่อยจะโชว์หวานออกสื่อบ่อยนักแต่พอมาทีก็ทำให้อิจฉาตาร้อนแบบรัวๆ เลยนะคะ นั่นก็คือคู่ของ ว่าน ธนกฤต และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นั่นเอง โดยคู่นี้ก็ได้คบหากันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววของข่าวดีอย่างงานวิวาห์สักทีนั่นเอง

 

จนเมื่อวานนี้ (12 ก.ย.) ก็ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดในวัย 30 ปีของสาวฟาง งานนี้เธอก็เลยมีการฉลองน่ารักๆ และเรียบง่ายภายในครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาพี่ - น้องกันไปก่อนนั่นเอง ซึ่งก็ทำให้มีทั้งชาวเน็ตและคนดังเข้ามาอวยพรวันเกิดอย่างคับคั่ง

 

รวมไปถึงหวานใจอย่าง หนุ่มว่าน ด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ สาวฟาง ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมระบุคำอวยพรสุดหวานไว้ว่า "สุขใจวันเกิดนะพี่ฟาง ยินดีต้อนรับสู่การเป็นผู้ใหญ่ตอนต้น จริงๆ จะใช้รูปปีไหนก็ยังหน้าคล้ายๆ เดิมอยู่ดี.. มีความสุขกับทุกอย่างที่ตัดสินใจลงมือทำนะ เวลาเปลี่ยนไปคนข้างๆ ไม่เคยเปลี่ยนครับ :)"

 

แน่นอนว่าเป็นคำอวยพรวันเกิดที่หวานมากจนทำให้หลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีทั้งคนดังและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวอย่างรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น พลอย อัยดา ที่บอกว่า "HBD ครับ แต่งเลยๆ ค่ะ" และ "กรี๊ด เมื่อไหร่จะมีข่าวดีครับ" เป็นต้น แหม...หวานฉ่ำขนาดนี้ข่าวดีต้องมาแล้วนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก wan_soloist fangfangg 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ