ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

ส่องภาพลูกสาว น้องมาริน หลัง มิว นิษฐา เปิดภาพครอบครัวครั้งแรกแล้ว พร้อมสร้างไอจีให้ลูกน้อย

ในที่สุดเราก็มีคุณแม่มือใหม่ของวงการบันเทิงอีกคนแล้วนะคะ สำหรับ มิว นิษฐา ที่เธอนั้นได้คลอดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเธอก็มาเปิดภาพครอบครัวสุดน่ารักแถมยังเปิดอินสตาแกรมให้ลูกน้อยอีกเช่นกัน

 

เป็นที่รอคอยมานานกว่า 9 เดือนเลยนะคะ เมื่อทางด้านนางเอกระดับแถวหน้าของวงการอย่าง มิว นิษฐา ได้ตั้งท้องลูกคนแรกหลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ไฮโซเซนต์ ธราภุช นั่นเอง และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (13 ก.ย.) ก็มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 ก.ย. สาวมิวได้คลอดลูกคนแรกอย่างปลอดภัยแล้ว

 

แต่ตอนนั้นก็ยังไม่มีรูปเบบี๋เผยออกมาจากทางคุณพ่อและคุณแม่นั่นเอง และล่าสุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วนะคะ เมื่อทางด้าน สาวมิว ได้โพสต์รูปภาพขณะที่เธอนั้นยืนข้าง สามีเซนต์ ที่กำลังอุ้มลูกสาวอยู่ ก่อนจะระบุข้อความไว้ว่า "น้องมาริน มาแล้วค่ะ"

 

และหลังจากนั้นก็ทำให้มีทั้งชาวเน็ตและคนดัง อาทิเช่น คิมเบอร์ลี่, หมาก ปริญ, แต้ว ณฐพร, ชมพู่ อารยา, เจมส์ จิรายุ และ โอปอล์ ปาณิสรา มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง นอกจากนั้นทาง สาวมิว ก็ยังสร้างอินสตาแกรมให้ น้องมาริน ไว้อีกด้วย

 

โดยมีชื่อว่า marin_kuha และก็ได้โพสต์ภาพใบหน้าชัดๆ ของเบบี๋ตัวน้อยให้เหล่าชาวเน็ตได้ยลโฉมเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง งานนี้ทาง ZubZib ก็ขอแสดงความยินดีกับ มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ที่มีสมาชิกตัวน้อยมาสร้างสีสันให้กับครอบครัวอีกครั้งด้วยนะะคะ 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ